Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Toán
4.7 (93.85%) 13 votes

Toán là môn học quan trọng từ khi ta còn bé và cũng là 1 trong số môn thi chủ đạo của kỳ thi đại học vì thế nhu cầu gia sư đại học môn toán rất cao.

Tầm quan trọng của gia sư đại học môn toán

Gia sư luyện thi đại học môn toán đang là một vấn đề rất được quan tâm trong cộng đồng học sinh và phụ huynh học sinh bởi toán học là môn học vô cùng quan trọng của chương trình học tại nước ta. Có thể nói môn Toán chính là môn học xuyên suốt từ khi ta mới vào lớp 1 đến tận lớp 12 và có mặt trong cả kỳ thi đại học quốc gia vô cùng quan trọng sắp tới của con bạn. Đại học tuy không phải là con đường đến thành công duy nhất nhưng nó là con đường ngắn nhất giúp chúng ta thực hiện được ước mơ của chính mình. Vì thế độ cạnh tranh trong kỳ thi đại học trở nên rất cao đặc biệt là trong những năm gần đây đối với những trường đại học lớn.

Anh ( chị ) vui lòng liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

Gia sư luyện thi đại học môn Toán giỏi tại gia sư Trí Anh

Gia sư luyện thi đại học môn Toán giỏi tại gia sư Trí Anh

Kỳ thi đại học từ trước đến nay, trải qua bao thế hệ học sinh nó vẫn là mối quan tâm, trăn trở của rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh học sinh có con em sắp tham gia kỳ thi đại học sắp tới. môn toán có mặt trong đề thi tốt nghiệp và nhiều khối thi đại học như A, B, D, … vì thế có thể nói chúng ta nên thực sự chú tâm vào môn toán để có kết quả cao nhất trong kỳ thi đại học đang đến gần.

Các kỹ năng cần thiết đối với môn toán đó là nền tảng được học tại trường, những kiến thức nâng cao và quan trọng nhất đó là sự chuyên cần, khả năng tư duy logic hợp lý. Khi luyện đề thi toán học tại nhà các em học sinh cũng nên tập trung vào những kỹ năng giải toán cơ bản trước sau đó rồi mới đến các kiến thức nâng cao hơn. Điều này giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức đồng thời có thể chắc chắn một nửa số điểm trong bài thi mà không quá mất nhiều thời gian.

⇒ Xem thêm : Luyện thi đại học 2018 Uy Tín, Chất Lượng

Để tránh những trường hợp mất điểm vô lý hay mất điểm do những vấn đề như thiếu kiến thức cơ bản, chỉ nắm được một chút kiến thức cơ bản nhưng kiến thức nâng cao lại chưa có phụ huynh học sinh nên tìm gia sư giỏi luyện thi đại học môn Toán để bồi dưỡng thêm kiến thức cho con mình để cho các em học sinh có thể vững vàng kiến thức tham gia những kỳ thi quan trọng sắp tới.

Gia sư luyện thi đại học môn toán sẽ xác định mức độ kiến thức hiện tại của học sinh, vạch ra tiến trình học tập phù hợp và giám sát tiến trình học cũng như tiến bộ của học sinh để mang lại kết quả học tập tốt nhất có thể tự tin bước vào kỳ thi đại học với đầy đủ kiến thức cần thiết.

Đội ngũ gia sư đại học môn toán tại Hà Nội của chúng tôi:

Gia sư Trí Anh Với đội ngũ giáo viên với chuyên môn giỏi hàng đầu tại Hà Nội hiện đang giảng dạy tại các trường THPT và các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội như: Lương Thế Vinh, Trần Phú, Amsterdam, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Quốc Gia Hà Nội, đại học Kiến trúc, đại học Y Hà Nội,  đại học Kinh tế Quốc dân, … Chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả mang lại cho học sinh tham gia quá trình giảng dạy của gia sư đại học môn toán tại Hà Nội.

gia su luyen thi dai hoc mon toan

Gia sư giỏi tại trung tâm Trí Anh

Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, chuyên nghiệp nhiều năng kinh nghiệm trong việc giảng dạy, luyện thi đại học sẽ có phương pháp truyền đạt kiến thức hợp lý và hiệu quả nhất đến các em học sinh.

Học sinh sẽ được rèn luyện một cách bài bản nhất với hệ thống bài tập sát với đề thi đại học nhất, phù hợp với sự phát triển tư duy logic của học sinh nhất.

Phương pháp giảng dạy đối với từng học sinh sẽ khác nhau. Gia sư đại học môn toán của chúng tôi sẽ tùy vào từng biểu hiện cũng như khả năng tiếp nhận kiến thức của từng học sinh mà xây dựng nên những phương pháp giải quyết vấn đề khác nhau cho các em học sinh.

Đến với Gia sư Trí Anh quý phụ huynh học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ hợp lý, phải chăng của chúng tôi.

Gia sư Trí Anh cam kết

  • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
  • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
  • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
  • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
  • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
  • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
  • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
  • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH – CĐ

Để con em mình có thể vững vàng bước vào kỳ thi đại học quan trọng sắp tới hãy tạo nền tảng kiến thức ngay từ bây giờ dưới sự hỗ trợ của gia sư luyện thi đại học môn toán. Ngoài môn toán Gia sư….. còn nhiều gia sư của những môn học khác như: Gia sư luyện thi đại học môn Văn, Gia sư đại học môn Lý, Gia sư đại học môn Ngoại ngữ, … nhằm hỗ trợ học sinh có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức cũng như làm bài thi một cách tốt nhất.

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn để chọn gia sư tốt nhất cho con em mình!

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

Tags: ,