Gia sư luyện thi đại học môn Tiếng Anh
4.6 (92%) 5 votes

Gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh hiện đang là gia sư có lượng nhu cầu cao trong những năm gần đây bởi ngoại ngữ đang ngày càng trở nên quan trọng.

Chọn gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh ở đâu Hà Nội tốt?

HIện nay đất nước ta ngày càng phát triển, hiện đại hóa ngày càng mạnh mẽ Tiếng anh cũng đóng một vai trò quan trọng trong đó góp phần giúp nước ta mở rộng mối quan hệ và ngày càng phát triển. Nếu con bạn quyết định thi khối A1 hay khối D trong kì thi đại học sắp tới thì Tiếng Anh chắc chắn là môn học quan trọng bậc nhất.

Anh ( chị ) vui lòng liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

Gia sư giỏi luyện thi Tiếng Anh tại kì thi đại học

Gia sư giỏi luyện thi Tiếng Anh tại kì thi đại học

Có thể nói môn Tiếng anh đang ngày đóng vai trò quan trọng. thử tưởng tượng con bạn học giỏi thêm một ngôn ngữ đặc biệt là một ngôn ngữ thông dụng như Tiếng anh đảm bảo với các vị phụ huynh tương lai cũng như nghề nghiệp của con bạn sẽ vô cùng thuận lợi và nắm nhiều lợi thế.

Lựa chọn gia sư luyện thi Tiếng Anh uy tín tại gia sư Trí Anh

Nếu các phụ huynh còn đang băn khoăn không biết nên chọn gia sư luyện thi đại học môn Tiếng anh ở đâu thì tốt thì có thể hoàn toàn yên tâm đến với đội ngũ gia sư của Trí Anh. Với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi đến từ những trường đại học, trường cấp 3 hàng đầu tại Hà Nội như: Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngoại Thương, … hay những trường cấp 3 hàng đầu, những trường cấp 3 chuyên: chuyên Amsterdam, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Trãi, Chu Văn An, … Đội ngũ giáo viên tâm huyết, dạy giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy, đã từng giảng dạy qua rất nhiều học sinh đạt điểm số cao, các thủ khoa đỗ vào các trường đại học lớn tại Hà Nội.

Giới thiệu về đội ngũ gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh tại Trí Anh

Gia sư của Trung tâm gia sư Trí Anh sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra, sơ tuyển đầu vào nghiêm ngặt, đảm bảo đội ngũ gia sư đều là những người có tâm huyết, thương yêu học sinh và hơn hết phải là những giáo viên giỏi đảm bảo về mặt kiến thức cho các em học sinh.

Phương pháp dạy của gia sư Trí Anh cũng vô cùng độc đáo. Phương pháp dạy học của chúng tôi không chỉ là thầy giảng trò nghe mà quan trọng và độc đáo hơn cả đó là người thầy không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng cho các em học sinh. Giáo viên chính là người mang lại cho các em niềm đam mê đối với môn học, giúp các em thêm yêu thích môn học cũng như sớm ý thức được tầm quan trọng của việc học đối với tương lai của bản thân.

Gia sư giỏi ôn luyện Tiếng Anh tại trung tâm Trí Anh

Gia sư giỏi ôn luyện Tiếng Anh tại trung tâm Trí Anh

Đến với gia sư luyện thi Tiếng anh của Gia sư Trí Anh học sinh sẽ được hệ thống lại kiến thức một cách đầy đủ và khoa học nhất. Kiến thức sẽ được thống kê lại một cách có hệ thống, phù hợp tư duy cũng như logic của học sinh đảm bảo học sinh có thể dễ dàng tiếp nhận và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng. Không những vậy, kiến thức còn được củng cố qua những bài học sinh động, kích thích tư duy cũng như tăng khả năng nhớ bài lâu hơn cho các em. Và hơn hết đó là các em sẽ được thường xuyên kiểm tra thi thử các đề thi đại học, các bộ đề đại học đã thi của những năm trước cũng như những bộ đề thi đại học do các thầy cô chuyên môn thảo ra với phạm vi kiến thức cũng như độ khó sát với đề thi đại học nhất. Việc luyện đề thi cho các em là vô cùng quan trọng điều này giúp cho các em có thể sớm làm quen và tự tin bước vào kỳ thi đại học mà không hề lo lắng.

Gia sư Trí Anh cam kết

  • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
  • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
  • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
  • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
  • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
  • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
  • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
  • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH – CĐ

Chúng tôi luôn tâm niệm, con em của các bạn cũng giống con em của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuyển Gia sư vô cùng kĩ lưỡng và khắt khe để đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có mặt trên toàn Thủ đô Hà Nội, Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

Tags: ,