Gia sư luyện thi đại học môn Lý
4.7 (94.29%) 7 votes

Vật lý là một trong số môn thi đại học sắp tới, nếu như bạn còn đang băn khoăn tìm gia sư luyện thi đại học môn lý thế nào mới tốt hãy đọc bài viết sau.

Bí quyết tìm gia sư luyện thi đại học môn lý hiệu quả nhất

Gia sư luyện thi đại học môn lý đã không còn là điều mới mẻ đối với các phụ huynh học sinh có con em đang học cấp 3 bởi môn lý chính là một trong những môn thi khó nhằn nhất trong những môn tự nhiên trong kỳ thi đại học sắp tới.

Quý phụ huynh học sinh muốn con em học giỏi môn lý hơn, có nhu cầu tìm một gia sư lý giỏi về để dạy kèm con em mình giải đáp mọi thắc mắc trong học tập và giúp cho học sinh ngày càng phát triển về tư duy lẫn kỹ năng làm bài.

Anh ( chị ) vui lòng liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

Gia sư luyện thi đại học môn Lý giỏi tại Trí Anh

Gia sư luyện thi đại học môn Lý giỏi tại Trí Anh

Thuê một gia sư luyện thi đại học môn lý giỏi có thể hỗ trợ con bạn tiến bộ lên rất nhiều:

Phụ huynh học sinh có thể đang đau đầu về lực học cũng như điểm thi của con? Chúng tôi có thể khẳng định rằng không có học sinh nào yếu kém cả, chỉ có học sinh không có phương pháp học hiệu quả mà thôi. Vậy làm sao để cho các cháu trở nên chăm chỉ và nắm vững kiến thức môn lý một cách hiệu quả nhất? hãy đến với gia sư Trí Anh để tìm ngay cho con mình một gia sư giỏi cả về kiến thức và phương pháp dạy nhé!

Đến với gia sư luyện thi đại học môn lý của Gia sư trí anh con em của quý phụ huynh sẽ được đào tạo và đảm bảo những yếu tố sau:

 • Được rèn luyện chăm chỉ và nắm vững kiến thức cơ bản và nâng cao môn vật lý.
 • Được dạy một cách bài bản và tỉ mỉ trong suốt thời gian theo học, tinh thần học tập thoải mái, giá viên thân thiện học sinh tích cực, không biết chỗ nào thì hỏi chỗ đó, mọi thắc mắc của học sinh đều được giải quyết kịp thời tránh cho học sinh hiểu sai vấn đề và đi lệch hướng giải bài tập.
 • Học sinh sẽ được dạy tất cả các dạng bài tập trong bài thi đại học môn lý một cách có hệ thống và bài bản nhất nhờ đó kỹ năng làm bài và tư duy sẽ được cải thiện và phát triển lên rất nhiều.
 • Học sinh sẽ được hướng dẫn tư duy theo sơ đồ tư duy, bài tập được làm theo các chuyên đề một cách khoa học nhất có thể tự tin bước vào kỳ thi đại học đang đến dần và đạt được kết quả cao nhất có thể.

Đội ngũ gia sư đại học môn Lý tại Hà Nội của chúng tôi:

Trung tâm gia sư trí anh còn có đội ngũ gia sư của tất cả các môn thi  đại học khác như: gia sư luyện thi đại học môn Toán, gia sư luyện thi đại học môn Hóa, gia sư luyện thi đại học môn tiếng anh, … với đội ngũ gia sư tận tình, giàu kinh nghiệm và giỏi về kiến thức của các trường THPT nổi tiếng tại Hà Nội như: Trường THPT Chu Văn An, Phan Chu Trình, Nguyễn Trãi, Amsterdam, Trần Phú, Nguyễn Huệ, … ngoài ra còn có giảng viên tại các trường đại học nổi tiếng như: đại học sư phạm, đại học quốc gia, đại học kinh tế quốc dân, …  vì vậy quý phụ huynh và học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư của chúng tôi.

Gia sư ôn Vật Lý giỏi tại trung tâm Trí Anh

Gia sư ôn Vật Lý giỏi tại trung tâm Trí Anh

Gia sư Trí Anh cam kết

 • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
 • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
 • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
 • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
 • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
 • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
 • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
 • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH – CĐ

Ngoài luyện thi đại học Gia sư Trí Anh còn có các khóa luyện thi Toeic, IELTS, … cho các bạn học sinh, sinh viên và cả người đã đi làm. Các khóa học đều được các giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi đã có rất nhiều học sinh học qua khóa học  của chúng tôi đạt được điểm số rất cao của các chứng chỉ quốc tế trên.

Đến với gia sư Trí Anh để được phục vụ tận tình và chu đáo nhất!

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

Tags: ,