Luyện Thi Vào Lớp 6
Đánh giá

Gia sư Trí Anh với đội ngũ gia sư luyện thi vào lớp 6 dạy giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất hiện nay.

Hãy tìm cho con bạn gia sư luyện thi vào 6 ngay hôm nay

Đối với các học sinh lớp 5 mong muốn thi vào lớp 6 các trường chuyên và công lập hàng đầu thì việc tìm các em một gia sư luyện thi lên lớp 6 là điều vô cùng cần thiết. Điều này đòi hỏi phụ huynh học sinh phải thực sự lưu ý và không nên coi nhẹ vấn đề này.

luyện thi vào 6

Việc tìm gia sư luyện thi vào 6 là điều rất cần thiết

Nếu như cấp 1 là thời gian các em học cách bắt đầu và làm quen với kiến thức cùng phương pháp học tập thì cấp 2 chính là khoảng thời gian vô cùng quan trọng tạo nền tảng kiến thức cơ bản cho các em học sinh trước khi bước vào cấp 3, đối mặt với kỳ thi lớn đó là kỳ thi đại học. Đa số phụ huynh và học sinh có chia sẻ với gia sư Trí Anh rằng muốn tạo nền tảng kiến thức đầy đủ nhất và hiệu quả nhất thì ngay từ khi con học lớp 5 hãy định hướng cho các em vào những ngôi trường cấp 2 tốt, trường chuyên hoặc công lập để các em sớm được tiếp xúc với môi trường học tập thân thiện cùng với phương pháp học tập hiệu quả nhất hiện nay.

Gia sư luyện thi vào lớp 6

Các em cần có nền tảng kiến thức vững chắc

Thông thường các môn học, môn thi chính khi thi từ lớp 5 vào lớp 6 các trường chuyên và công lập đó là toán, văn, anh. Có thể nói đây là 3 môn học vô cùng quan trọng, đi theo các em từ khi còn nhỏ cho đến tận cấp 3, thậm chí là cả lên đến đại học trở thành những kỹ năng không thể thiếu khi học tập cũng như ngoài đời sống. Hãy tìm ngay cho con bạn một gia sư luyện thi lên lớp 6 cả 3 môn toán, văn, anh để con có thể học tập và phát triển toàn diện nhất.

Đội ngũ gia sư luyện thi lên lớp 6 chất lượng

Đội ngũ gia sư tại gia sư Trí Anh là những giáo viên, sinh viên đại học đến từ những trường đại học hàng đầu tại Hà Nội: Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, … hoặc những trường chuyên, công lập nổi tiếng tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư dạy giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp giảng dạy mới, hiệu quả nhất hiện nay đảm bảo chất lượng học tập cũng như hiệu quả học tập của các em chắc chắn được cải thiện và nâng cao lên rất nhiều.

luyện thi vào lớp 6

Đội ngũ gia sư giỏi tại gia sư Trí Anh

Đến với gia sư Trí Anh các em học sinh sẽ được trải qua một bài kiểm tra nho nhỏ nhằm mục đích kiểm tra kiến thức hiện tại để lựa chọn ra phương pháp học tập phù hợp nhất với cá tính cũng như trình độ hiện tại của các em giúp các em sớm bắt nhịp với phương pháp học tập mới này. Đối với học sinh yếu kém, gia sư sẽ giúp các em lấy lại kiến thức đã hổng, tạo nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức mới sau này. Đối với các em khá giỏi, gia sư sẽ bổ sung những kiến thức nâng cao, các phương pháp giải bài tập nhanh giúp các em tự tin với các kì thi.

Gia sư Trí Anh chân thành cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã tin tưởng và gửi gắm con em cho chúng tôi. Hãy đến với dịch vụ gia sư của Trung tâm gia sư Trí Anh để con bạn có được kết quả học tập tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

Cơ sở 1 : Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 ngõ 355/ 49, Xuân Lộc, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Tags: ,