Hành trang vào lớp 1
5 (100%) 1 vote

Cần chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho trẻ thế nào cho đúng, con cần những gì làm hành trang vào lớp 1 bạn đã biết chưa?

Tại sao cần quan tâm hành trang vào lớp 1 cho trẻ?

Chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho trẻ có quan trọng hay không? Cần làm những gì cho đúng, con thực sự cần những gì để phát triển thật tốt? đây là vấn đề rất được trao đổi và có định hướng ngay từ bây giờ đối với những cặp vợ chồng trẻ có con nhỏ sắp bước vào lớp 1.

gia sư hành trang vào lớp 1

Chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho con là rất quan trọng

Trong những năm gần đây, khi mà điều kiện kinh tế của con người đều được nâng cao đáng kể thì vấn đề quan tâm, định hướng cũng như đầu tư cho con cái của các bậc phụ huynh cũng được quan tâm nhiều hơn. Điều này càng được quan tâm đối với những trẻ còn nhỏ, sắp bước vào lớp 1. Các cụ vẫn nói, “Uốn cây từ thuở còn no” điều này là rất đúng bởi vì khi trẻ còn nhỏ giống như trang giấy trắng, cần được giáo dục trong môi trường tốt nhất để tiếp thu được những kiến thức cùng đạo đức tốt nhất. Chính vì lý do này mà vấn đề chuẩn bị hành trang vào lớp 1 cho trẻ được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

⇒ Xem thêm : Gia sư Tại Quận Cầu Giấy : https://giasugioi24h.com/gia-su-quan-cau-giay/gia-su-tai-cau-giay

Vậy chuẩn bị những gì, đầu tư như thế nào cho đúng và trẻ thực sự cần gì để phát triển thì không phải ai cũng biết.

Hành trang vào lớp 1 cho trẻ cần những gì?

Nếu ở các trường mầm non trẻ được ở trong môi trường vui chơi với bạn bè là chính thì có thể nói, lên đến lớp 1, bước vào chương trình tiểu học thì việc học tập mới là vấn đề chính. Đây có thể là suy nghĩ của rất nhiều người Việt Nam hiện nay. Điều này không hẳn là đúng ngay cả khi đây là suy nghĩ của số đông. Trẻ khi bước vào lớp 1 vẫn còn rất non nớt, thay vì ép buộc các em phải học tập, nhồi nhét nhiều kiến thức khó hiểu, khiến cho các em không kịp tiếp nhận thì hãy để cho các con được tự do phát triển, vừa học vừa chơi hiệu quả học tập sẽ là không ngờ đấy!

gia sư hành trang lên lớp 1

Nên tìm gia sư để chuẩn bị hành trang vào lớp 1 tốt nhất cho con

Nếu bạn thực sự bận bịu và không có nhiều thời gian dành cho trẻ, hãy tìm cho con một gia sư giúp các con chuẩn bị hành trang vào lớp 1 một cách đầy đủ và tự nhiên nhất. Gia sư không có nghĩa là nhồi nhét kiến thức, gia sư tại Trung tâm gia sư Trí Anh chính là những gia sư đã qua những cuộc tuyển chọn về kiến thức cũng như nhiệt huyết và sự tận tình đều là những gia sư tốt nhất với phương pháp dạy học mới. Các em được tự do phát triển, tự do học tập theo phương pháp học mà chơi, chơi mà học. Chúng tôi có thể đảm bảo hiệu quả học tập cùng với khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ sẽ nhanh hơn rất nhiều mà không hề tạo áp lực học hành cho các em. Với phương pháp giảng dạy này, chúng tôi giúp trẻ tăng trí tưởng tượng, lối tư duy logic sáng tạo và khả năng liên hệ giữa lý thuyết và thực tiễn, …

Gia sư Trí Anh cam kết chất lượng : 

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để nắm bắt năng lực hiện tại của học sinh.

– Cam kết sau 10 buổi học sinh quen thuộc với môi trường học và tiến bộ rõ rệt.

– Phương pháp dạy dễ hiểu, giúp các em chuẩn bị được hành trang bước vào lớp 1 tốt nhất.

– Tạo sự hứng khởi, khơi gợi mong muốn tìm tòi, khám phá các môn học cho các em

– Kiểm tra, giám sát sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng.

trung tâm gia sư Hà Nội

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Ngoài Gia sư dạy Hành trang vào lớp 1 cho con, Gia sư Trí Anh còn cung cấp gia sư tất cả các môn học: Toán, Lý, Hóa, Văn, Tiếng Anh, Lịch Sử, Địa lý… ở tất cả các khối cấp 1, cấp 2, ôn chuyển cấp 9 vào 10, cấp 3, luyện thi đại học. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm   TẠI ĐÂY

Hoặc Quý phụ huynh click vào link dưới đây để tham khảo gia sư các môn:

Gia sư môn Toán

Gia sư môn Lý

Gia sư môn Hóa

Gia sư môn Văn

Gia sư môn Tiếng Anh

Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

Cơ sở 1 : Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 ngõ 355/ 49, Xuân Lộc, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Tags: ,