Gia sư Quận Long Biên
4.5 (90%) 4 votes

Gia sư Trí Anh xin giới thiệu dịch vụ gia sư quận Long Biên – Hà Nội dạy giỏi kèm tại nhà tất cả các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh các khối lớp từ Tiểu học, THCS đến THPT và luyện thi đại học.

Tìm gia sư quận Long Biên là rất cần thiết

Quận Long Biên nằm ở phía bắc sông Hồng, tuy cách xa so với trung tâm Thành phố Hà Nội nhưng Quận Long Biên lại là trung tâm kinh tế phía Đông Bắc của thủ đô với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng. Trong những năm gần đây với việc chất lượng cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu phát triển giáo dục đặc biệt được chú trọng.

Các bậc phụ huynh mong muốn con cái mình được học tập và phát triển trong môi trường tốt nhất, đỗ đạt vào những trường điểm, những trường đại học top đầu. Để đáp ứng nguyện vọng đó thì dường như việc học trên lớp là không đủ cho nên việc tìm gia sư quận Long Biên chất lượng dạy kèm cho con tại nhà là điều vô cùng cần thiết.

Gia sư Trí Anh cung cấp gia sư giỏi tại quận Long Biên

Gia sư Trí Anh là Trung tâm gia sư chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Hà Nội cũng như tại Quận Long Biên. Trong 10 năm hoạt động, Gia sư Trí Anh luôn nhận được sự tin tưởng cũng như những phản hồi tích cực từ phía các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đã có rất nhiều em học sinh cả thiện thành tích học tập của mình một cách rõ rệt, nhiều em đỗ đạt vào những trường điểm, những trường đại học danh tiếng như ước mơ của mình.

Gia sư quận Long Biên tới từ các trường Đại học lớn

Gia sư Trí Anh với đội ngũ gia sư tại quận Long Biên là các giáo viên, giảng viên, sinh viên khá – giỏi dạy tất cả các môn văn hóa, năng khiếu, ngoại ngữ từ lớp 1 -12. Họ là những người có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy và kĩ năng sư phạm tốt đến từ các trường đại học lớn như Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Thương….

Gia sư quận Long Biên

Gia sư quận Long Biên là những sinh viên giỏi

Trong thời gian gần đây Trung tâm gia sư Trí Anh nhận được rất nhiều yêu cầu của các bậc phụ huynh về việc tìm kiếm gia sư tiểu học, gia sư cấp 2, cấp 3 hay dạy kèm cho con mình tại nhà trên địa bàn quận Long Biên. Từ thực tế nhu cầu về gia sư ngày một tăng cao đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư tại quận Long Biên vô cùng chất lượng :

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để nắm bắt năng lực hiện tại của học sinh.

– Cam kết sau 10 buổi học sinh lấy lại kiến thức đã hỏng, tiến bộ rõ rệt.

– Phương pháp dạy dễ hiểu, đảm bảo các em dễ tiếp thu và có kết quả học tập tốt.

– Cung cấp gia sư là giáo viên, sinh viên giỏi tại Quận Long Biên phù hợp với yêu cầu gia đình.

– Thiết lập và duy trì kênh liên lạc thường xuyên với phụ huynh để đánh giá kết quả học tập của học sinh và hiệu quả cảu gia sư.

– Chúng tôi luôn lắng nghe phản hồi từ quý vị phụ huynh, từ đó có giải pháp điều chỉnh, nâng cao chất lượng gia sư

gia sư tại Long Biên

Gia sư Trí Anh luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ phía phụ huynh

Gia sư quận Long Biên – Hà Nội chuyên cung cấp gia sư

– Gia sư môn Toán – Lý – Hóa – Văn – Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT

– Gia sư Luyện chữ đẹp, Toán – Tiếng Việt cho học sinh tiểu học

– Gia sư Luyện thi vào các Trường chuyên, luyện thi đại học các khối.

– Gia sư Ngoại Ngữ : Gia sư Tiếng Anh, luyện thi toeic, ielts, gia sư tiếng Pháp, Đức, Hàn, Nhật, Trung.

– Gia sư năng khiếu : Đàn, hát, vẽ

Gia sư Trí Anh chân thành cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã tin tưởng và gửi gắm con em cho chúng tôi. Hãy đến với dịch vụ gia sư quận Long Biên của Trung tâm gia sư Trí Anh để con bạn có được kết quả học tập tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

Cơ sở 1 : Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 ngõ 355/ 49, Xuân Lộc, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

 

Tags: ,