Gia sư Tiếng Pháp
Đánh giá

Gia sư tiếng Pháp tại Hà Nội của gia sư Trí Anh là đội ngũ gia sư chuyên giảng dạy tiếng Pháp chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Học tiếng Pháp với gia sư Trí Anh có gì khác biệt?

Trung tâm gia sư Trí Anh cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Pháp dạy giỏi, nhiều kinh nghiệm giảng dạy là những sinh viên giỏi từng du học tại Pháp, là những giáo viên giỏi đến từ những trường đại học ngoại ngữ hàng đầu tại Hà Nội như: Đại học Ngoại ngữ Hà Nội, Đại học Sư Phạm, Đại học Hà Nội …

Anh ( chị ) vui lòng liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

Gia sư Tiếng Pháp chất lượng tại gia sư Trí Anh

Gia sư Tiếng Pháp chất lượng tại gia sư Trí Anh

Với chương trình học phong phú cùng với gia sư tiếng Pháp dạy giỏi nhiều kinh nghiệm lại yêu nghề chúng tôi nhận giảng dạy, dạy kèm tại nhà cho các em học sinh ngay từ lớp 1 đến lớp 12 với cam kết chất lượng học tập luôn luôn là tiêu chí làm việc hàng đầu của trung tâm gia sư Trí Anh.

⇒ Xem thêm : Gia sư ngoại ngữ tại Trí Anh https://giasugioi24h.com/gia-su-ngoai-ngu

Ngoài ra, gia sư tiếng Pháp tại Trung tâm gia sư Trí Anh còn giảng dạy, luyện thi đại học môn tiếng Pháp, ôn thi vào vào các trường chuyên, trường năng khiếu, các trường song ngữ Việt – Pháp với trình độ cơ bản đến nâng cao, gia sư rèn luyện kỹ năng giao tiếp, gia sư tiếng Pháp ôn luyện lấy chứng chỉ quốc tế.

Trí Anh giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức

Với hình thức học tập học tập tại nhà chắc chắn sẽ giúp cho người học dễ dàng tiếp thu kiến thức trong từng buổi học. Gia sư dạy giỏi, sát sao với quá trình học của học sinh, thường xuyên có những bài kiểm tra theo từng cấp độ của học sinh cùng với giáo án và phương pháp học phù hợp với trình độ cũng như tư duy logic học tập của nhiều học sinh chúng tôi có thể đảm bảo trình độ cũng như hiệu quả học tập của học sinh chắc chắn được cải thiện thêm rất nhiều!

gia sư tiếng Pháp dạy kèm tại nhà chất lượng tại Hà Nội

GIa sư Trí Anh giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức

Hiện nay Việt nam đang trong quá trình hội nhập và hợp tác quốc tế vì thế tầm quan trọng của ngoại ngữ ngày càng được nâng cao, không chỉ gia sư tiếng Anh, tiếng Pháp cũng rất phổ biến và đang dần khằng định tầm quan trọng của nó.

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp chất lượng

Đội ngũ gia sư tiếng Pháp tại trung tâm gia sư Trí Anh nhận giảng dạy tại hầu hết các quận trong thành phố Hà Nội: Thanh Xuân, ĐỐng Đa, Hoàn Kiếm, Hoàng Mai, Cầu Giấy, … Chúng tôi cam kết về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả học tập cao nhất cho học sinh sau khóa học.

Với đội ngũ gia sư tiếng Pháp hàng đầu tại Hà Nội cùng với phương pháp giảng dạy và giáo án giảng dạy được soạn cho từng học sinh chúng tôi có thể tự tin đảm bảo với quý phụ huynh và học sinh về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả học tập môn học mà gia sư tiếng Pháp mang lại.

Một điều vô cùng quan trọng và cũng rất được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm đó là trong suốt quá trình đăng ký và học tập với gia sư tiếng Pháp tại gia sư Trí Anh người tham gia khóa học không phải đóng bất kỳ phí trung gian cũng như phụ phí nào. Đây chính là tiêu chí làm việc và cũng là lời đảm bảo, cam kết của trung tâm với quý phụ huynh và học sinh!

Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

Cơ sở 1 : Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 ngõ 355/ 49, Xuân Lộc, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tags: