Gia sư Tiếng Đức
5 (100%) 1 vote

Gia sư tiếng Đức tại Hà Nội của trung tâm gia sư Trí Anh là đội ngũ gia sư chuyên giảng dạy tiếng đức dạy giỏi và có nhiều kinh nghiệm.

Tại sao nên chọn gia sư tiếng Đức tại gia sư Trí Anh?

Với xu thế hội nhập ngày nay, Việt Nam và Đức ngày càng có những sự hợp tác toàn diện về mọi mặt như kinh tế, khoa học, văn hóa, giáo dục…Các công ty của Đức đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều và ngược lại người Việt Nam mong muốn sang Đức du học hay làm việc cũng ngày một tăng cao. Do đó nhu cầu học tiếng Đức đã trở nên rất phổ biến trong thời gian gần đây.

Anh ( chị ) vui lòng liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

gia sư dạy kèm tiếng Đức tại nhà Hà Nội

Nhu cầu học tiếng Đức ngày một tăng cao

Tại trung tâm gia sư Trí Anh chúng tôi cung cấp đội ngũ gia sư tiếng Đức tại Hà Nội nhận giảng dạy tại trung tâm, dạy gia sư tiếng Đức tại nhà tùy vào nhu cầu của người học. Trung tâm gia sư Trí Anh nhận gia sư và dạy kèm tiếng Đức tại nhà với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Gia sư tiếng Đức tại trung tâm gia sư Trí Anh không chỉ giảng dạy tiếng Đức nhằm phục vụ mục đích học tập mà còn nhận giảng dạy tiếng Đức chuyên ngành, tiếng Đức cho người học việc, người đi làm, người có mong muốn làm việc tại Đức, …

Gia sư  tiếng Đức ở trung tâm gia sư  Trí Anh có gì khác biệt?

Hiện nay nhu cầu học ngoại ngữ, thi lấy chứng chỉ quốc tế, đi du học, … ngày càng tăng và không hề có xu hướng giảm. Chính vì lý do này mà rất nhiều trung tâm gia sư khác lợi dụng nhu cầu của người dùng nâng giá các khóa học cũng như giá thuê gia sư tiếng Đức lên rất cao.

Khác biệt với những Trung tâm gia sư khác tại gia sư Trí Anh chúng tôi đảm bảo cam kết học phí là phù hợp nhất với người học. Ngoài ra, một điều cần lưu ý là phụ huynh và học sinh không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí trung gian nào cho cho khóa học. Đồng thời, người học cũng không phải trả thêm bất kỳ phụ phí nào trong suốt quá trình học. Đây là cam kết cũng như tiêu chí làm việc của chúng tôi!

Trí Anh cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Đức uy tín

Trí Anh cung cấp dịch vụ gia sư Tiếng Đức uy tín

Việc học tập với gia sư Tiếng Đức tại nhà sẽ được thương lượng với quý phụ huynh và học sinh từ khi hợp đồng được bắt đầu sao cho lịch học làm phù hợp và hiệu quả nhất cho học sinh.

Đăng ký học gia sư tiếng Đức tại trung tâm, quý phụ huynh và học sinh sẽ được tư vấn tận tình và đầy đủ nhất về các khóa học, cách chọn gia sư  phù hợp cùng với những định hướng học tập, giáo án học tiếng Đức được soạn ra dành riêng cho từng người học, sao cho phù hợp với tư duy của học sinh nhất.

Đội ngũ gia sư tiếng Đức tại trung tâm đều là những giáo viên giỏi giảng dạy tại những trường đại học lớn hàng đầu tại Hà Nội như: Đại học Ngoại ngữ, đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm …. Không những vậy, đội ngũ gia sư  của chúng tôi nhận gia sư  tiếng Đức tại tất cả các quận của thành phố Hà Nội với cam kết chất lượng tốt nhất!

Hiện nay xu hướng hội nhập và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và các nước trên toàn thế giới đặc biệt là nước Đức trên mọi phương diện: kinh tế văn hóa, giáo dục, xã hội, … rất nhiều công ty yêu cầu nhân viên phải có tiếng Đức và có kinh nghiệm làm việc, trao đổi với người nước ngoài bằng tiếng Đức. Không những vậy du học Đức ngày càng khằng định chất lượng và định hướng tương lai cho người du học. Vì thế du học Đức đang là xu hướng cũng là mong ước của rất nhiều học sinh hiện nay. Hãy nắm bắt xu thế và định hướng tương lai cho bạn và cho con em mình ngay hôm nay!

Ngoài gia sư tiếng Đức tại gia sư Trí Anh còn có đội ngũ gia sư tiếng Pháp chất lượng, chuyên giảng dạy tại nhà đến từ những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam hoặc đã từng du học tại Pháp đảm bảo hiệu quả học tập của học sinh.

Với đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

Cơ sở 1 : Số 20, Ngõ 4, Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 44 ngõ 355/ 49, Xuân Lộc, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tags: