Gia Sư Môn Văn Lớp 10 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
4.5 (90%) 2 votes

Gia sư Văn lớp 10 uy tín số 1 tại Hà Nội. Cung cấp giáo viên, sinh viên giỏi chuyên Văn dạy kèm môn Ngữ Văn lớp 10 chất lượng cao cho học sinh ở Hà Nội.

Trung tam gia su ha noi

Tìm gia sư ngữ văn lớp 10 dạy giỏi tại hà nội?

Gia sư ngữ văn lớp 10 tại Hà Nội là nhu cầu không thể thiếu của rất nhiều phụ huynh và học sinh hiện nay.

Môn văn là môn học theo học sinh từ những năm các em còn học lớp 1 cho đến lớp 12 môn học này vẫn không ngừng phát huy vai trò quan trọng của mình. Tuy nhiên không phải học sinh nào cũng học giỏi môn Văn. Nguyên nhân có thể là do không có niềm hứng thú và say mê đối với môn học này.

gia sư môn văn 10

Cần khơi dậy niềm hứng thú học văn cho các em

Gia sư môn văn tại gia sư Trí Anh không chỉ dạy học theo phương pháp truyền thống, chúng tôi khơi dậy niềm đam mê và hứng thú trong môn học cho các em. Đến với đội ngũ gia sư ngữ văn lớp 10 của chúng tôi để con bạn được giảng dạy bởi những giáo viên dạy giỏi, có nhiều kinh nghiệm cùng với những phương pháp giảng dạy độc đáo mà hiệu quả nhất hiện nay. Đặc biệt là môn văn, học sinh nên được đào tạo từ sớm để xây dựng những thói quen, những phương pháp học tập hợp lý để tạo nền tảng kiến thức văn học sâu sắc và giàu tư tưởng nhân văn. Khảo sát nhiều học sinh chúng tôi được biết rằng môn văn chính là môn học mà các em gặp nhiều khó khăn hơn cả, đặc biệt là đối với những học sinh theo khối tự nhiên. Hãy nhanh chóng đến với gia sư ngữ văn lớp 10 của Trí Anh để chọn gia sư tốt nhất cho con mình nhé!

Đội ngũ gia sư ngữ văn lớp 10 tại Gia sư Trí Anh

 • Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
 • Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
 • Giáo viên đến từ các trường cấp 3, Giảng viên Đại học trên địa bàn Hà Nội.
 • Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Văn (ĐHSP Hà Nội), Khoa Văn của trường ĐH Xã Hội – Nhân Văn, Học viện Báo chí – Tuyên truyền, Đại học Quốc gia Hà Nội,  … Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế
 • Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.
gia sư môn văn lớp 10

Đội ngũ gia sư môn văn giỏi tại Trí Anh

Trung tâm gia sư Trí Anh cam kết:

 • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
 • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
 • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
 • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
 • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
 • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
 • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
 • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH – CĐ

Ngoài gia sư ngữ văn lớp 10, trung tâm gia sư Trí Anh còn có đội ngũ gồm rất nhiều gia sư dạy giỏi, dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy cùng các phương pháp phù hợp đối với tình hình học tập của từng em học sinh khác nhau ở các môn Toán – Lý – Hóa – Anh….

Tại gia sư Trí Anh chúng tôi có các gia sư giảng dạy tất cả các môn học quan trọng từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư giảng dạy theo từng môn chuyên sâu với nhiều cách giải bài tập nhanh chóng, chính xác và hiệu quả nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có gia sư luyện thi đại học khối A, B, C, D, …; gia sư giảng dạy các môn năng khiếu, gia sư dạy các môn ngoại ngữ cho người muốn lấy chứng chỉ quốc tế như: Toeic, chứng chỉ A, B, C, …

Gia sư Trí Anh chân thành cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã tin tưởng và gửi gắm con em cho chúng tôi. Hãy đến với Trung tâm gia sư Trí Anh để con bạn có được kết quả học tập tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

 

Tags: ,