Gia Sư Toán Lớp 8 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
4.5 (90%) 2 votes

Con bạn bước vào lớp 8 và học khá yếu môn Toán? Bạn đang muốn tìm gia sư môn Toán lớp 8 dạy kèm tại nhà cho con? Trung tâm gia sư Trí Anh xin giới thiệu dịch vụ gia sư môn Toán lớp 8 chất lượng cao tại Hà Nội. Chỉ sau 10 buổi phụ huynh sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt của các em.

Bạn đang muốn tìm gia sư môn Toán lớp 8 dạy kèm tại nhà cho con?

Có nên cho con học gia sư hay không và tìm gia sư ở đâu uy tín đó là câu hỏi của rất nhiều bậc phụ huynh. Nếu bạn không có nhiều thời gian dành cho con và không thể tự kèm con học thì nên tìm gia sư cho con. Bạn nên lựa chọn kĩ lưỡng gia sư từ các Trung tâm lớn, hoạt động lâu năm để thành tích học tập của con ngày một được cải thiện.

Các bạn liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

Vai trò của gia sư toán lớp 8 với học sinh

Gia sư toán lớp 8 giúp học sinh cải thiện tình hình học tập môn toán và bù đắp kiến thức hổng:

– Học sinh cùng với thầy cô gia sư sẽ hệ thống hóa lại những kiến thức đã học một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất

– Luyện tập các dạng bài tập còn yếu.

Gia sư toán lớp 8 giúp học sinh cải thiện tình hình học tập môn toán

Gia sư Toán lớp 8 giỏi tại Hà Nội

– Sau mỗi bài học mới các em sẽ được tổng hợp lại công thức, làm bài tập áp dụng trong sách giáo khoa và bài tập nâng cao. Cuối mỗi chủ đề các con sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực.

– Trong chương trình toán lớp 8 các bạn sẽ được làm quen với các bài toán chứng minh hình học theo dấu hiệu nhận biết như chứng minh một tứ giác là hình thoi, hình vuông, hình chữ nhật…

– Đối với toán đại, các bạn sẽ được các thầy cô gia sư cho làm các dạng bài tập liên quan đến phân tích đa thức thành nhân tử, bất phương trình bậc nhất một ẩn và bất phương trình có chứa ẩn ở mẫu.

⇒ Xem thêm : https://giasugioi24h.com/gia-su-lop-8

Kinh nghiệm học gia sư toán lớp 8 hiệu quả

– Phụ huynh cần trao đổi rõ ràng với gia sư về tình trạng học tập của con để các thầy cô có phương pháp dạy học phù hợp.

– Tạo cho con em tinh thần tự học. Đối với những bài khó nên đánh dấu lại và nhờ các thầy cô gia sư hướng dẫn.

– Học sinh nên dành thời gian tự học và nghiên cứu bài tập trước khi học riêng với gia sư

Vậy tìm gia sư môn Toán lớp 8 ở đâu chất lượng?

Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều phụ huynh với mong muốn tìm cho con mình một gia sư tốt nhất để cải thiện kết quả học tập của con. Bởi lẽ tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều Trung tâm gia sư lớn, uy tín hoạt động lâu năm vì vậy tìm được một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 8 dạy giỏi, mang lại sự tiến bộ cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh là điều không hề đơn giản.

Đội ngũ gia sư toán 8 là các giáo viên, sinh viên giỏi

Đội ngũ gia sư là các giáo viên, sinh viên giỏi

Trung tâm gia sư Trí Anh với 10 năm phát triển tại Hà Nội, đã từng giảng dạy cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm Toán lớp 8 tại nhà của chúng tôi là các giáo viên giỏi hiện đang dạy tại các trường cấp 2 ở Hà Nội, giảng viên các trường đại học, sinh viên khá, giỏi – những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường đại học lớn như Đại học sư phạm (Khoa Toán), Đại học Khoa học tự nhiên (Khoa Toán), Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Thương…. Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với học sinh và có tác phong sư phạm tốt.

Chúng tôi cam kết chất lượng : 

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để nắm bắt năng lực hiện tại của học sinh.

– Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư.

– Cam kết sau 10 buổi học sinh lấy lại kiến thức đã hỏng, tiến bộ rõ rệt.

– Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ rõ rệt.

– Phương pháp dạy dễ hiểu, đảm bảo các em dễ tiếp thu và có kết quả học tập tốt.

– Tạo sự hứng khởi, khơi gợi mong muốn tìm tòi, khám phá môn Toán cho các em.

– Kiểm tra, báo cáo sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng cho phụ huynh.

trung tâm gia sư Hà Nội

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Ngoài gia sư môn Toán, Gia sư Trí Anh còn có gia sư các môn:

Gia sư môn Văn

Gia sư môn Tiếng Anh

Gia sư môn Lý

Gia sư môn Hóa

Chúng tôi luôn tâm niệm, con em của các bạn cũng giống con em của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuyển Gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có mặt trên toàn Thủ đô Hà Nội, Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

Tags: ,