Gia Sư Toán Lớp 7 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
4.5 (90%) 2 votes

Con bạn bước vào lớp 7 trong khi thành tích môn Toán không tốt? Bạn đang muốn tìm gia sư Môn Toán lớp 7 giỏi dạy kèm tại nhà cho con? Trung tâm gia sư Trí Anh xin giới thiệu dịch vụ gia sư môn Toán lớp 7 chất lượng cao tại Hà Nội giúp học sinh tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Bạn đang muốn tìm gia sư Môn Toán lớp 7 giỏi dạy kèm tại nhà cho con?

Vai trò của gia sư Toán lớp 7 với học sinh

Đối với học sinh THCS, chương trình lớp 7 nói chung và môn Toán nói riêng vô cùng quan trọng bởi đây là năm bản lề, các em được học những kiến thức quan trọng nhất của bậc học THCS. Chính vì lý do đó mà các em cần học tốt chương trình lớp 7 thì mới có thể ở các lớp trên. Bởi vậy cho nên chúng tôi nhận được rất nhiều yêu cầu tìm gia sư dạy lớp 7 dạy tại nhà cho học sinh trong đó gia sư môn Toán lớp 7 là nhiều nhất.

Các bạn liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn. 

gia sư môn Toán lớp 7 tận tình, truyền đạt tốt

Gia sư Môn Toán lớp 7 tại Hà Nội

Học sinh cải thiện kết quả học tập nhanh nhất :

– Gia sư giúp học sinh sẽ hệ thống hóa lại những kiến thức đã học một cách ngắn gọn và dễ hiểu nhất

– Giúp học sinh luyện tập các dạng bài tập còn yếu

– Đối với các dạng bài tập liên quan đến đa thức bậc nhất và bậc hai, các thầy cô sẽ giúp các em luyện tập các dạng bài về cộng trừ đa thức và các dạng bài có liên quan

– Đối với toán hình, các em sẽ được luyện tập các dạng bài liên quan đến tam giác đồng giác, cách dựng hình và chứng minh tam giác cân, tam giác vuông và tam giác đều

– Sau mỗi bài học mới các em sẽ được tổng hợp lại công thức, làm bài tập áp dụng trong sách giáo khao và bài tập nâng cao. Cuối mỗi chủ đề các con sẽ được làm bài kiểm tra để đánh giá năng lực.

Xem thêm : Gia sư môn Toán các lớp : https://giasugioi24h.com/gia-su-mon-toan

Vậy tìm gia sư môn Toán lớp 7 ở đâu tốt nhất?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh với mong muốn tìm cho con mình một gia sư tốt nhất. Bởi lẽ tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều Trung tâm gia sư lớn, hoạt động lâu năm vì vậy tìm được một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 7 dạy giỏi, mang lại sự tiến bộ cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh là điều không hề đơn giản.

 
Đội ngũ gia sư Toán lớp 7 tại gia sư Trí Anh

Đội ngũ gia sư Toán lớp 7 tại gia sư Trí Anh

Trung tâm gia sư Trí Anh với 10 năm phát triển tại Hà Nội, đã từng giảng dạy cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm Toán lớp 7 tại nhà của chúng tôi là các giáo viên giỏi hiện đang dạy tại các trường cấp 2 ở Hà Nội, giảng viên các trường đại học, sinh viên khá, giỏi – những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường đại học lớn như Đại học sư phạm (Khoa Toán), Đại học Khoa học tự nhiên (Khoa Toán), Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Thương…. Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với học sinh và có tác phong sư phạm tốt.

Quy trình giảng dạy của gia sư Toán lớp 7

– Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư biết được trình độ hiện tại của các em từ đó có giáo án và phương pháp dạy phù hợp

– Với học sinh yếu kém, mất gốc thì gia sư sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã hổng, có phương pháp học để học sinh tiếp thu nhanh hơn.

– Đối với học sinh khá, giỏi gia sư sẽ có những bài tập nâng cao, gợi mở những kiến thức, cách giải nhanh để đạt được kết quả tốt nhất.

– Kết quả học tập của các em sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên, liên tục.

Gia sư Trí Anh cam kết chất lượng : 

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để nắm bắt năng lực hiện tại của học sinh.

– Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư.

– Cam kết sau 10 buổi học sinh lấy lại kiến thức đã hỏng, tiến bộ rõ rệt.

– Học phí hợp lý nhất

– Phương pháp dạy dễ hiểu, đảm bảo các em dễ tiếp thu và có kết quả học tập tốt.

– Tạo sự hứng khởi, khơi gợi mong muốn tìm tòi, khám phá môn Toán cho các em

– Kiểm tra, giám sát sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng.

Gia sư giúp các em học tốt Toán lớp 7 nhanh chóng

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Chúng tôi luôn tâm niệm, con em của các bạn cũng giống con em của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuyển Gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có mặt trên toàn Thủ đô Hà Nội, Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

Tags: ,