Gia Sư Toán Lớp 6 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
4.3 (85%) 4 votes

Con bạn bước chân vào lớp 6 và chập chững làm quen với chương trình học bậc THCS? Bạn đang muốn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con? Trung tâm gia sư Trí Anh xin giới thiệu dịch vụ gia sư môn Toán lớp 6 chất lượng cao tại Hà Nội. Học sinh sẽ hứng thú và học tốt môn Toán ngay từ ban đầu.

Bạn đang muốn tìm gia sư toán 6 giỏi cho con

Tại sao nên tìm gia sư môn Toán lớp 6 cho các em?

Với lượng kiến thức qúa nhiều của môn Toán thì thời gian học trên lớp dường như laf không đủ để các em lĩnh hội hết kiến thức và hiểu bài. Vậy nên các em cần có một gia sư dạy toán lớp 6 kèm tại nhà giúp các em bổ sung kiến thức còn thiếu và nhanh chóng tiến bộ.

Các bạn liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

Bạn nên tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 6 cho con

Bạn nên tìm gia sư dạy kèm Toán lớp 6 cho con

Vừa mới chập chững bước vào bậc học THCS, lại phải tiếp xúc với lượng kiến thức khổng lồ của môn Toán là điều rất khó khăn cho các em. Chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đang rất băn khoăn và lo lắng không biết con em mình liệu có tiếp thu tốt chương trình học của môn Toán 6 hay không? Đó chính là lý do bạn nên tìm gia sư giỏi kèm tại nhà môn Toán lớp 6 cho con mình ngay hôm nay!

Những khó khăn trong học tập khi không có gia sư dạy kèm

Các em phải bắt đầu với những con số mới lạ và những bài toán khó, khác hoàn toàn với Toán tiểu học làm cho các em rất khó tiếp thu bài hiệu quả. Hơn nữa mỗi tiết học chỉ kéo dài 45 phút nên thầy cô không thể truyền đạt cặn kẽ kiến thức cho các em, nhất là các em tiếp thu bài chậm. Nếu cứ tiếp tục như vậy các em sẽ không hiểu gì, mất gốc kiến thức ngay từ đầu, điểm số môn Toán không cao và khó khăn trong việc tiếp cận kiến thức mới ở các lớp 7,8,9. Do đó bạn nên tìm gia sư môn toán giỏi giúp con mình giải quyết những khó khăn trên.

⇒ Xem thêm : Gia sư môn Toán các lớp : https://giasugioi24h.com/gia-su-mon-toan

gia sư dạy kèm toán lớp 6 giúp các em học tốt hơn

Gia sư Toán giỏi sẽ giúp các em học tốt hơn

Ngoài ra các em học sinh lớp 6 còn sự thay đổi về tâm lý khi sang một môi trường học mới, các bạn mới làm cho các em nhút nhát, đôi khi việc đến trường còn khiến các em thấy áp lực nhưng về nhà lại không dám nói với bố mẹ. Gia sư có thể nói chuyện cùng các em giúp các em tự tin hơn, thỏa mái hơn khi đến trường, vì tâm lý tốt học tập mới có thể tập trung và học tốt được.

Vậy tìm gia sư môn Toán lớp 6 tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh với mong muốn tìm cho con mình một gia sư tốt nhất. Bởi lẽ tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều Trung tâm gia sư lớn, hoạt động lâu năm vì vậy tìm được một gia sư dạy kèm môn Toán lớp 6 dạy giỏi, mang lại sự tiến bộ cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh là điều không hề đơn giản.

 
gia sư dạy kèm tại nhà

Đội ngũ gia sư giỏi tại gia sư Trí Anh

Trung tâm gia sư Trí Anh với 10 năm phát triển tại Hà Nội, đã từng giảng dạy cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm Toán lớp 6 tại nhà của chúng tôi là các giáo viên dạy Toán giỏi tại các trường cấp 2 trên Địa bàn Hà Nội, sinh viên khá, giỏi – những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường đại học lớn như Đại học Sư Phạm (Khoa Toán),  Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Thương…. Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với học sinh và có tác phong sư phạm tốt.

Quy trình giảng dạy của gia sư Toán lớp 6

– Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư biết được trình độ hiện tại của các em từ đó có giáo án và phương pháp dạy phù hợp

– Với học sinh yếu kém, mất gốc thì gia sư sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã hổng, có phương pháp học để học sinh tiếp thu nhanh hơn, lấy lại tự tin và hứng thú học tập với môn Toán.

– Đối với học sinh khá, giỏi gia sư sẽ có những bài tập nâng cao, gợi mở những kiến thức mới, cách giải bài tập hay để đạt được kết quả tốt nhất.

– Kết quả học tập của các em sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên, liên tục.

gia sư giúp các em có kết quả học Toán 6 tốt hơn

Kết quả học tập của các em sẽ tiến bộ thấy rõ

Gia sư Trí Anh cam kết chất lượng : 

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để nắm bắt năng lực hiện tại của học sinh.

– Mức học phí hợp lý nhất

– Đổi gia sư bất kỳ lúc nào phụ huynh cảm thấy không phù hợp

– Giúp học sinh hệ thống lại toàn bộ kiến thức căn bản, bám sát chương trình kiến thức trong SGK, có khả năng vận dụng lý thuyết linh hoạt để giải các bài tập

– Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ rõ rệt cả về kiến thức, tư duy và kết quả học tập.

– Phương pháp dạy dễ hiểu, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em phát triển khả năng sáng tạo, đảm bảo các em dễ tiếp thu và có kết quả học tập tốt.

– Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin và hứng thú với môn Toán

– Kiểm tra, báo cáo sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng cho phụ huynh.

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Ngoài gia sư môn Toán, Gia sư Trí Anh còn có gia sư các môn:

Gia sư môn Văn

Gia sư môn Tiếng Anh

Gia sư môn Lý

Gia sư môn Hóa

Chúng tôi luôn tâm niệm, con em của các bạn cũng giống con em của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuyển Gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có mặt trên toàn Thủ đô Hà Nội, Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

Tags: ,