Gia Sư Vật Lý Lớp 7 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Trung tâm gia sư Trí Anh xin giới thiệu dịch vụ gia sư môn Vật Lý lớp 7 chất lượng cao tại Hà Nội. Học sinh sẽ nhanh chóng nắm vững kiến thức căn bản và tiến bộ vượt bậc chỉ trong 10 buổi.

gia sư môn Vật Lý lớp 7 chất lượng cao tại Hà Nội

Tầm quan trọng của gia sư Lý lớp 7

Khác với việc học lớp 6 kiến thức môn Vật Lý chủ yếu chỉ là cơ bản và giúp các em tiếp cận với một môn học mới thì lên lớp 7 các em sẽ được học nhiều kiến thức nâng cao và chuyên sâu hơn. Chương trình Vật Lý lớp 7 tương đối nặng với độ tuổi và sự hiểu biết của các em. Môn Vật Lý lớp 7 chứa một lượng kiến thức lớn, đa dạng về Quang học, Âm thanh và Điện học. Chúng hoàn toàn là những khái niệm mới mẻ với các em do đó ngoài việc học trên lớp thì thời gian học ở nhà cũng vô cùng quan trọng. Lúc này việc tìm cho con bạn một gia sư Vật Lý lớp 7 là cần thiết hơn bao giờ hết.

việc tìm cho con bạn một gia sư Vật Lý lớp 7 là cần thiết

Các em cần gia sư Lý lớp 7 dạy kèm khi :

– Các em học kém, mất kiến thức cơ bản môn Vật Lý từ lớp 6

– Các em không hứng thú, không tập trung với môn Lý

– Các em không có phương pháp, không biết học Vật Lý thế nào cho tốt

– Các em không theo kịp các bạn trên lớp

– Các em học trung bình muốn củng cố kiến thức để học tốt hơn

– Các em học sinh khá, giỏi muốn học nâng cao, ôn vào chuyên hoặc đang chuẩn bị tham gia các kỳ thi học sinh giỏi các cấp

Khi con bạn đang gặp phải những vấn đề kể trên thì bạn cần tìm ngay gia sư môn Lý lớp 7 dạy tại nhà cho con mình.

Vậy tìm gia sư Vật Lý lớp 7 ở đâu chất lượng?

Đây chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều phụ huynh với mong muốn tìm cho con mình một gia sư tốt nhất. Bởi lẽ tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều Trung tâm gia sư lớn, hoạt động lâu năm vì vậy tìm được một gia sư Vật Lý lớp 7 dạy giỏi, mang lại sự tiến bộ cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh là điều không hề đơn giản.

Đội ngũ gia sư Vật Lý giỏi tại gia sư Trí Anh

Đội ngũ gia sư giỏi tại gia sư Trí Anh

Trung tâm gia sư Trí Anh với 10 năm phát triển tại Hà Nội, đã từng giảng dạy cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm Vật Lý lớp 7 tại nhà của chúng tôi là các giáo viên giỏi hiện đang giảng dạy tại các trường cấp 2 trên địa bàn Hà Nội, giảng viên các trường Đại học, sinh viên khá, giỏi – những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường đại học lớn như Đại học Sư Phạm (Khoa Lý), Đại học Khoa học Tự nhiên (Khoa Lý), Đại học Bách khoa, Đại học Quốc Gia…. Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với học sinh và tác phong sư phạm tốt.

Quy trình giảng dạy của gia sư Vật lý lớp 7

– Học sinh làm một bài kiểm tra để gia sư biết được trình độ hiện tại của các em từ đó có giáo án và phương pháp dạy phù hợp

– Với học sinh yếu kém, mất gốc thì gia sư sẽ giúp học sinh lấy lại kiến thức đã hổng, có phương pháp học để học sinh tiếp thu nhanh hơn.

– Đối với học sinh khá, giỏi gia sư sẽ có những bài tập nâng cao, gợi mở những kiến thức, cách giải nhanh để đạt được kết quả tốt nhất.

– Kết quả học tập của các em sẽ được theo dõi và báo cáo cho phụ huynh thường xuyên, liên tục.

dạy kèm vật lý lớp 7 tại nhà

Gia sư Vật Lý lớp 7 là những giáo viên giỏi

Chúng tôi cam kết chất lượng : 

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để nắm bắt năng lực hiện tại của học sinh.

– Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư.

– Học phí hợp lý nhất

– Cam kết sau 10 buổi học sinh lấy lại kiến thức đã hỏng, tiến bộ rõ rệt.

– Phương pháp dạy dễ hiểu, đảm bảo các em dễ tiếp thu và có kết quả học tập tốt.

– Tạo sự hứng khởi, khơi gợi mong muốn tìm tòi, khám phá môn Vật Lý cho các em

– Kiểm tra, giám sát sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng.

gia sư giúp các em học tốt Vật Lý 7 nhanh chóng

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi

Chúng tôi luôn tâm niệm, con em của các bạn cũng giống con em của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuyển Gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có mặt trên toàn Thủ đô Hà Nội, Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

 

Tags: , , ,