Gia sư Vật Lý 6 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
4.5 (90%) 2 votes

Con bạn bước chân vào lớp 6 và chập chững làm quen với chương trình học bậc THCS? Bạn đang muốn tìm gia sư giỏi dạy kèm tại nhà cho con? Trung tâm gia sư Trí Anh xin giới thiệu dịch vụ gia sư Vật Lý lớp 6 chất lượng cao tại Hà Nội. Học sinh sẽ hứng thú và học tốt môn Văn ngay từ ban đầu.

dịch vụ gia sư Vật Lý lớp 6 chất lượng cao

Tại sao nên tìm gia sư Vật lý 6 cho các em?

Kình chào quý phụ huynh và các em học sinh!

Sau những tháng ngày vất vả miệt mài ôn thi chuyển lớp lên 6, chắc hẳn các em học sinh không khỏi bỡ ngỡ với các môn học mới tại bậc học THCS trong đó có Vậy Lý. Vật Lý là môn học tự nhiên khá thú vị và có rất nhiều ứng dụng quan trọng trong thực tiễn. Học Vậy Lý 6 ngoài việc nắm vững kiến thức thì các em cần phải có tư duy để giải thích các hiện tượng trong cuộc sống cùng với đó là giải quyết được các dạng bài tập suy luận và tính toán cụ thể với các con số. Chính điều này làm các em bỡ ngỡ với cách học và khó đạt được những điểm số cao.

Môn vật lý là môn học mới ở bậc THCS

Môn vật lý là môn học mới ở bậc THCS

Vừa mới chập chững bước vào bậc học THCS, lại phải tiếp xúc với môn học mới là điều rất khó khăn cho các em. Chắc hẳn các bậc phụ huynh cũng đang rất băn khoăn và lo lắng không biết con em mình liệu có tiếp thu tốt chương trình học của môn Vật Lý 6 hay không? Đó chính là lý do bạn nên tìm gia sư Vật Lý lớp 6 dạy giỏi kèm tại nhà cho con mình ngay hôm nay!

Lợi ích việc học cùng gia sư Lý lớp 6 tại nhà

Khi bắt đầu làm quen với môn Vật Lý và những kiến thức trong chương trình Vật Lý 6, chắc hẳn các em sẽ có rất nhiều những câu hỏi cần có lời giải. Mà thời gian học trên lớp thầy cô không thể có đủ thời gian để giải thích cặn kẽ cho từng em hiểu rõ được. Đó là còn chưa kể môi trường mới, bạn bè mới, nhiều em rụt rè không dám đặt câu hỏi. Tình trạng này lâu ngày sẽ khiến các em mất tự tin và hổng kiến thức rất nhiều.

Gia sư Vật Lý 6 sẽ giúp các em say mê với môn học này

Gia sư Vật Lý 6 sẽ giúp các em say mê với môn học này

Chính lúc này các gia sư Lý lớp 6 với chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ là người xua tan những băn khoăn, thắc mắc trong đầu các bạn nhỏ, giúp em thêm yêu môn Vật Lý. Các gia sư của chúng tôi sẽ hướng dẫn các em một cách chi tiết, cụ thể, gợi mở cho các em thêm nhiều kiến thức mới. Bài học sẽ trờ nên vô cùng đơn giản, dễ hiểu và hiệu quả nhờ những phương pháp giảng bài khoa học và sáng tạo. Mọi kiến thức sẽ được hệ thống một cách bài bản, phù hợp với khả năng tiếp thu của các em không những giúp các em nắm chắc kiến thức mà còn thêm say mê, tìm tòi khám phá với môn học đầy thú vị này.

Đội ngũ gia sư Vật Lý 6 giàu kinh nghiệm

Với việc đã khẳng định được uy tín trong gần 10 năm hoạt động, Gia sư Trí Anh tự hào là Trung tâm gia sư chất lượng cao tại Hà Nội, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm Vật Lý lớp 6 tại nhà của chúng tôi là các giáo viên dạy Lý giỏi tại các trường cấp 2 trên địa bàn Hà Nội, sinh viên khá, giỏi – những người có kĩ năng sư phạm tốt, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường đại học lớn như Đại học Sư phạm (KHoa lý), Đại khoa học Tự nhiên, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Quốc Gia, Đại Học Ngoại Thương…. Giảng dạy nhiệt tình, tâm huyết với học sinh và tác phong sư phạm tốt.

Đội ngũ gia sư Vật Lý 6 giàu kinh nghiệm

Đội ngũ gia sư Vật Lý 6 giàu kinh nghiệm

Chúng tôi cam kết chất lượng : 

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để nắm bắt năng lực hiện tại của học sinh.

– Cam kết sau 10 buổi học sinh lấy lại kiến thức đã hỏng, tiến bộ rõ rệt.

– Mức học phí hợp lý nhất

– Đổi gia sư bất kỳ lúc nào phụ huynh cảm thấy không phù hợp

– Phương pháp dạy dễ hiểu, đảm bảo các em dễ tiếp thu và có kết quả học tập tốt.

– Tạo sự hứng khởi, khơi gợi mong muốn tìm tòi, khám phá môn Vật Lý cho các em

– Kiểm tra, giám sát sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng.

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Chúng tôi luôn tâm niệm, con em của các bạn cũng giống con em của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuyển Gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có mặt trên toàn Thủ đô Hà Nội, Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

 

Tags: , ,