Gia Sư Lý Lớp 11 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
4.7 (93.33%) 3 votes

Lớp 11 là năm giao thoa chương trình THPT nên nội dung học của các môn nói chung và môn Lý lớp 11 nói riêng là khá nặng. Đây là lúc các em đã và đang xác định cho mình khối thi, ngành học, ngôi trường mơ ước trong tương lai. Điều này đòi hỏi các em phải cố gắng, nỗ lực hết mình học tập để có được kết quả tốt nhất.

Gia sư Lý lớp 11, liệu đã cần thiết hay chưa?

Có nên tìm gia sư lý lớp 11 cho con hay không? Có lẽ đây là băn khoăn của rất nhiều bậc phụ huynh. Môn Vật Lý lớp 11 với nội dụng kiến thức khá rộng, đòi hỏi các em phải dành nhiều thời gian học tập hơn. Thời gian trên lớp chỉ đủ để thầy cô truyền đạt những kiến thức cơ bản trong SGK chứ không thể giám sát chặt chẽ việc học của các em được. Quý phụ huynh cũng có những công việc của riêng mình nên không thể lúc nào cũng kèm cặp con cái mình học được.

gia sư vật lý 11

Thời gian học trên lớp là không đủ

Đội ngũ gia sư môn Lý bằng kinh nghiệm thực tế của bản thân đúc kết trong quá trình giảng dạy, hiểu được những vấn đề của phụ huynh và học sinh gặp phải. Do đó chúng tôi có những biện pháp khắc phục và những phương pháp dạy phù hợp cho từng đối tượng học sinh từ mất gốc đến khá – giỏi nhằm hướng đến mục tiêu giúp các em đạt hiệu quả trong học tập.

Nắm vững nội dung giảng dạy là điều kiện tiên quyết để trở thành giỏi và kinh nghiệm. Chúng tôi biết sẽ dạy những gì, phần nào trọng tâm, quan trọng cần nhấn mạnh, phần nào là giảm tải. Do vậy, kiến thức mà chúng tôi cung cấp đến các em là chuẩn xác và là cốt lõi để các em xử lí các câu hỏi, bài tập liên quan.

Nên tìm gia sư Lý 11 chất lượng để giúp các em :

–  Ôn tập tổng quan các kiến thức đã học trên lớp.

– Hệ thống lý thuyết, các công thức một cách dễ hiểu và dễ nhớ nhất.

– Làm quen với nhiều dạng bài tập thường có trong các đề thi đại học

–  Gia sư sẽ hướng dẫn học sinh sử dụng máy tính bỏ túi, phương pháp giải nhanh một số dạng bài tập.

– Đánh giá tư vấn, định hướng giúp học sinh lựa chọn trường, chọn nghề phù hợp với năng lực bản thân.

gia sư lý 11

Nên tìm gia sư lý lớp 11 cho các em

Đội ngũ của Gia sư Lý lớp 11 tại Gia sư Trí Anh

– Là những giáo viên, giảng viên giỏi chuyên môn, giỏi nghiệp vụ sư phạm từ các trường THPT, Đại học hàng đầu tại Hà Nội.

– Những sinh viên khá – giỏi có kinh nghiệm giảng dạy được tuyển chọn từ các trường Đại học lớn như Đại học Sư phạm Hà Nội (Khoa Lý), Đại học Quốc Gia, Đại học Bách Khoa, Đại học Ngoại Thương,…

–  Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng.

–  Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa hoặc dạy chuyên sâu từng môn. Giáo viên dạy kèm lớp 11 sẽ chỉ dạy chuyên từng môn nên phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư lớp

Đội ngũ gia sư môn Vật Lý lớp 11 tại trung tâm gia sư Trí Anh chúng tôi là những người thầy, người bạn luôn theo sát học sinh, đảm bảo cho các em có được kết quả học tập tốt nhất.

gia su ly 11

Gia sư lý 11 tại gia sư Trí Anh

Lợi ích của Phụ huynh học sinh khi chọn Gia sư Trí Anh:

  • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
  • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
  • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
  • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
  • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
  • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
  • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
  • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH – CĐ

Các dịch vụ tại gia sư Trí Anh

Ngoài gia sư môn lý lớp 11 Trung tâm gia sư Trí Anh còn có đội ngũ gia sư giỏi giảng dạy tất cả các môn học Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư năng khiếu giúp học sinh lấy lại kiến thức đã hỏng đồng thời giúp các em nâng cao khả năng ghi nhớ kiến thức và ứng dụng kiến thức vào làm bài một cách nhanh nhạy mang lại hiệu quả và điểm số cao nhất.

Gia sư Trí Anh chân thành cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã tin tưởng và gửi gắm con em cho chúng tôi. Hãy đến với Trung tâm gia sư Trí Anh để con bạn có được kết quả học tập tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

Tags: ,