Gia Sư Hóa Lớp 8 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
4.8 (96%) 5 votes

Con bạn bước chân vào lớp 8 và chập chững làm quen với môn Hóa Học? Bạn đang muốn tìm gia sư Môn Hóa lớp 8 giỏi dạy kèm tại nhà cho con? Trung tâm gia sư Trí Anh xin giới thiệu dịch vụ gia sư môn Hóa lớp 8 chất lượng cao tại Hà Nội. Học sinh sẽ hứng thú và học tốt môn Hóa ngay từ ban đầu.

Bạn đang muốn tìm gia sư Môn Hóa lớp 8 giỏi dạy kèm tại nhà cho con?

Tại sao cần tìm gia sư Hóa lớp 8 cho con?

Bước vào lớp 8, các em sẽ được làm quen với một môn học hoàn toán mới đó là Hóa Học. Hóa học là bộ môn nói về thành phần, cấu trúc, tính chất và sự thay đổi của vật chất, các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, phân tử và các phản ứng hóa học xảy ra giữa những thành phần đó. Đây là môn học mới lạ và đầy sự hấp dẫn với các em. Bên cạnh đó cùng với Toán và Vật Lý thì Hóa Học là một trong 3 môn học quan trọng cho những em muốn theo học khối A và có dự định thi đại học khối A trong tương lai.

gia sư dạy kèm hóa lớp 8 là rất cần thiết với các em

Hóa học là môn học thú vị nhưng cũng khá khó nhằn

Mới làm quen với Hóa học vì vậy chắc chắn các em sẽ còn nhiều bỡ ngỡ với kiến thức và cách học của môn học này. Có rất nhiều khái niệm mới mà các em phải làm quen như : kí hiệu, hóa trị, tính chất vật lý và hóa học của từng chất rồi cách giải các bài tập…Đây là những khái niệm khởi đầu những sẽ theo các em xuyên suốt trong quá trình học môn hóa sau này. Do đó các em cần nắm vững chúng bằng mọi cách và gia sư Hóa lớp 8 tại nhà sẽ là người giúp các em đạt được điều này.

⇒ Xem thêm : Gia sư môn Hóa các lớp : https://giasugioi24h.com/gia-su-mon-hoa

Vậy tìm gia sư môn Hóa lớp 8 ở đâu chất lượng?

Đây chắc hẳn là băn khoăn của rất nhiều phụ huynh với mong muốn tìm cho con mình một gia sư tốt nhất để cải thiện kết quả học tập của con. Bởi lẽ tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều Trung tâm gia sư lớn, uy tín hoạt động lâu năm vì vậy tìm được một gia sư dạy kèm Hóa học lớp 8 dạy giỏi, mang lại sự tiến bộ cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh là điều không hề đơn giản.

gia sư dạy kèm hóa 8 tại nhà là những người có chuyên môn giỏi

Gia sư Hóa 8 giàu kinh nghiệm tại gia sư Trí Anh

Trung tâm gia sư Trí Anh với 10 năm phát triển tại Hà Nội, đã từng giảng dạy cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 8 của chúng tôi:

  • Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
  • Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy Toán lớp 9 và định hướng ôn thi tốt nghiệp cấp 2,nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
  • Giáo viên/ Giảng viên đến từ các trường cấp 2, cấp và Đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội 
  • Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Hóa (ĐHSP Hà Nội), Khoa Hóa Đại học KHoa học Tự nhiên, ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.
  • Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.

Chúng tôi cam kết chất lượng : 

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để nắm bắt năng lực hiện tại của học sinh.

– Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ rõ rệt.

– Phương pháp dạy dễ hiểu, đảm bảo các em dễ tiếp thu và có kết quả học tập tốt.

– Tạo sự hứng khởi, khơi gợi mong muốn tìm tòi, khám phá môn Hóa Học cho các em.

– Kiểm tra, báo cáo sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng cho phụ huynh.

Gia sư giúp các em học tốt Hóa 8 ngay từ đầu

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Với đội ngũ gia sư Hóa lớp 8 chất lượng, giàu kinh nghiệm Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

Tags: ,