Gia Sư Hóa Lớp 10 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
4.5 (90%) 2 votes

Gia sư Hóa lớp 10 tại gia sư Trí Anh dạy giỏi, nhiều kinh nghiệm. Đội ngũ gia sư của chúng tôi đã từng giảng dạy rất nhiều thủ khoa vào những trường đại học lớn.

Gia sư hóa lớp 10 dạy giỏi – nên tìm ở trung tâm nào?

Tại Hà Nội, Gia sư dạy kèm môn Hóa cho học sinh lớp 10 thì có rất nhiều tuy nhiên tìm gia sư ở trung tâm nào tốt và có hiệu quả giảng dạy cao mới là điều mà các phụ huynh hiện nay quan tâm.

Anh ( chị ) vui lòng liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

gia su hoa 10

Gia sư Hóa lớp 10 tại Hà Nội

Với đội ngũ gia sư đã qua tuyển:

 • Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
 • Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
 • Giáo viên đến từ các trường cấp 3, Giảng viên đại học trên địa bàn Hà Nội.
 • Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Hóa (ĐHSP Hà Nội), Đại Học Y, Dược, Ngoại Thương, Bách Khoa, Đại học Khoa học Tự nhiên… có điểm ĐH < 26 điểm, có giải cấp Huyện, Tỉnh, Thành Phố, Quốc Gia, Quốc Tế
 • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn, có sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.

Môn Hóa được đưa vào chương trình học cho học sinh từ những năm cấp 2. Tuy nhiên phải đến năm bước vào lớp 10 thì môn Hóa mới bắt đầu phát huy vai trò quan trọng của nó. Bởi vì đến lớp 10 các trường học bắt đầu phân ban, phân khối cho các em học sinh. Nếu con bạn theo khoa tự nhiên bao gồm khối A, khối B thì chắc chắn môn hóa là không thể không quan tâm được. là một môn quan trọng của khối A, B môn hóa đặc biệt được giáo viên cũng như các vị phụ huynh lưu ý. Hãy bắt đầu tìm gia sư hóa cho con bạn ngay từ lớp 10 để giúp các em có thể học môn hóa hiệu quả nhất.

⇒ Xem thêm : Gia sư môn Hóa từ lớp 8 – 12. https://giasugioi24h.com/gia-su-mon-hoa

Gia sư dạy kèm môn Hóa lớp 10 chất lượng tại gia sư Trí Anh

Đến với gia sư hóa  lớp 10 tại Hà Nội của gia sư Trí Anh các em học sinh được tiếp xúc với phương pháp học tập mới, tiếp cận kiến thức chủ động và hiệu quả hơn rất nhiều so với những phương pháp giảng dạy mà những trung tâm gia sư truyền thống đang áp dụng.

gia su hoa 10

Nhiều phương pháp dạy hóa thú vị được áp dụng

Học sinh sẽ được khảo sát kiến thức trước khi bắt đầu học để gia sư và phụ huynh có thể nắm được khả năng của các em đang ở mức độ nào để có thể đưa ra phương pháp giảng dạy với lượng kiến thức phù hợp với các em nhất.

Hệ thống kiến thức sẽ được thống kê và truyền đạt cho các em một cách hợp tư duy logic nhất, tránh tình trạng nhồi nhét kiến thức không hiệu quả lại gây áp lực không hề nhỏ cho các em.

Các em còn được mở rộng thêm kiến thức rất nhiều qua những bài tập nâng cao, những bài tập khó để có thể khắc sâu kiến thức, nhớ kiến thức lâu hơn qua bài học cùng với gia sư.

Trung tâm gia sư Trí Anh cam kết:

 • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
 • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
 • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
 • Học phí hợp lý nhất
 • Thường xuyên trao đổi với gia đình để kịp thời cập nhật tình hình học tập của học sinh và cách dạy của gia sư.
 • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
 • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
 • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

 

Ngoài gia sư hóa lớp 10 tại gia sư Trí Anh chúng tôi còn có đội ngũ gia sư giảng dạy rất nhiều các môn học lớp 10: Gia sư toán lớp 10, gia sư tiếng anh lớp 10, … không những vậy, tại chúng tôi còn chia ra thành nhiều khóa học phù hợp với nhu cầu của từng em học sinh khác nhau như:

 • Gia sư các lớp từ lớp 1 đến lớp 12.
 • Gia sư theo từng môn: toán, lý , hóa, tiếng anh, …
 • Gia sư luyện thi đại học khối A, B, C, D, …

Đến với gia sư Trí Anh để tiếp cận phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả nhất hiện nay!

 

Mọi chi tiết liên hệ :

Công ty giáo dục và đào tạo Trí Anh

Hotline : 090 175 3239 ( Cô Thanh ) – 090 456 2919 ( Cô Hiền )

Số 20 ngõ 30 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy Hà Nội.

 

Tags: ,