Gia Sư Tiếng Anh Lớp 6 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
4.5 (90%) 2 votes

Không chỉ việc lựa chọn gia sư tiếng anh lớp 6 cho con quan trọng mà các bậc phụ huynh còn quan tâm tới phương pháp học cùng gia sư sao cho đạt hiệu quả cao nhất. Mỗi học sinh có một năng lực và khả năng tiếp thu khác nhau, chính vì vậy các bậc phụ huynh và thầy cô gia sư phải cùng nhau phối hợp để tạo cho trẻ hứng thú khi học để từ đó nâng cao chất lượng học tập của trẻ.

Tư vấn miễn phí tìm gia sư Tiếng Anh 6 tốt nhất cho con

Vai trò của việc học gia sư tiếng anh lớp 6

Chương trình tiếng anh lớp 6 không giống như chương trình tiểu học. Đối với mỗi bài học lượng từ mới và cấu trúc ở mỗi bài cũng nhiều hơn. Ngoài ra ở bậc trung học cơ sở lượng ngữ pháp khá nặng chính vì vậy bạn nên cho con học gia sư tiếng anh lớp 6 để cải thiện kĩ năng giao tiếp và luyện tập kiến thức về ngữ pháp.

Gia sư Tiếng Anh lớp 6 rất quan trọng với các em

Gia sư Tiếng Anh lớp 6 rất quan trọng với các em

Trong mỗi buổi học các thầy cô gia sư không chỉ giúp con phát âm từ mới một cách chuẩn xác mà con còn được củng cố kiến thức ngữ pháp và khả năng thuyết trình bằng tiếng anh. Các bé sẽ được xây dựng một nền tảng vững chắc cho việc học tiếng anh sau này.

Anh ( chị ) liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn. 

Học gia sư tiếng anh sao cho hiệu quả

– Để việc học gia sư có hiệu quả bạn cần rèn luyện cho con khả năng tự học. Bạn nên cùng con tra từ mới và làm bài tập mỗi ngày để tạo thành một thói quen và điều này giúp bé hình dung được bài học trước khi học cùng gia sư.

– Cùng con nói tiếng anh mỗi ngày để tạo cho bé một môi trường giao tiếp tốt, nếu bố mẹ không biết tiếng anh có thể cho con nghe các bài hát tiếng anh để học cach phát âm

– Dán từ mới khắp mọi nơi trong nhà để bé có thể học từ mới mọi lúc mọi nơi.

– Cho bé chép từ mới mỗi ngày.

⇒ Xem thêm : Gia sư môn Tiếng Anh các lớp : https://giasugioi24h.com/gia-su-mon-anh

Vậy tìm gia sư Tiếng Anh lớp 6 ở đâu chất lượng?

Đây chắc hẳn là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm với mong muốn tìm cho con mình một gia sư tốt nhất để cải thiện kết quả học tập của con. Bởi lẽ tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều Trung tâm gia sư lớn, uy tín hoạt động lâu năm vì vậy tìm được một gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 6 dạy giỏi, mang lại sự tiến bộ cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh là điều không hề đơn giản.

Đội ngũ gia sư Tiếng Anh giỏi tại Gia sư Trí Anh

Đội ngũ gia sư Tiếng Anh giỏi tại Gia sư Trí Anh

Trung tâm gia sư Trí Anh với 10 năm phát triển tại Hà Nội, đã từng giảng dạy cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 6 của chúng tôi là các giáo viên dạy môn Tiếng Anh của các trường cấp 2 trên địa bàn Hà Nội, sinh viên khá, giỏi – những người có chuyên môn giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và học tập tại các trường đại học lớn như Đại Học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm, Đại học Kinh tế Quốc Dân, Đại học Ngoại thương…. Phát âm chuẩn, giảng dạy dễ hiểu, nhiệt tình tâm huyết với học sinh và có tác phong sư phạm tốt.

Gia sư Trí Anh cam kết chất lượng : 

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để nắm bắt năng lực hiện tại của học sinh.

– Mức học phí hợp lý nhất

– Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ rõ rệt cả về kiến thức, tư duy và kết quả học tập.

– Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ rõ rệt.

– Phương pháp dạy dễ hiểu, đảm bảo các em dễ tiếp thu và có kết quả học tập tốt.

– Tạo sự hứng khởi, khơi gợi mong muốn tìm tòi, khám phá môn Tiếng Anh cho các em.

– Kiểm tra, báo cáo sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng cho phụ huynh.

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Chúng tôi luôn tâm niệm, con em của các bạn cũng giống con em của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuyển Gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có mặt trên toàn Thủ đô Hà Nội, Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

Tags: , ,