Gia Sư Tiếng Anh Lớp 11 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
5 (100%) 2 votes

Tìm gia sư tiếng anh lớp 11 tại Hà Nội không khó tuy nhiên tìm gia sư tiếng anh ở đâu chất lượng, giáo viên tận tụy thì không phải ở đâu cũng có.

Tầm quan trọng của gia sư tiếng anh lớp 11

Không chỉ riêng gia sư tiếng anh lớp 11 mà nhu cầu tìm gia sư tiếng anh của hầu hết các độ tuổi, các khối lớp đều vô cùng được phụ huynh quan tâm. Điều này rất dễ hiểu đơn giản vì tiếng anh ngày nay ngày càng khẳng định được tầm quan trọng của nó trên mọi mặt. Xét gần nhất đó là khi các con bạn còn ngồi trên ghế nhà trường môn tiếng anh ở nhiều trường được bắt đầu đưa vào giảng dạy từ khi các em còn học cấp 1 để dần làm quen với môn ngoại ngữ quan trọng này.

Gia sư tiếng anh lớp 11

Tìm gia sư tiếng anh lớp 11 cho con là rất cần thiết

Tiếng anh từ những lớp nhỏ còn đơn giản, tiếng anh của các lớp khối cao hơn thì ngày càng khó hơn, yêu cầu nhiều kỹ năng hơn. Nếu con bạn không được quan tâm bồi dưỡng ngoại ngữ từ khi còn nhỏ thì việc học tiếng anh đối với các em thực sự là rất khó tiếp cận bởi vì khi đó các em đã lớn, nếu không thực sự có niềm đam mê hoặc yêu thích đối với môn học này thì sẽ rất nhanh chóng chán học, học kém dần dẫn đến mất gốc.

Gia sư tiếng Anh lớp 11 chất lượng tại gia sư Trí Anh

Tiếng anh hay bất kỳ một môn học nào khác đều cần người học có niềm yêu thích đối với chúng thì mới có thể tiếp thu và sáng tạo. Đến ngay với gia sư Trí Anh của chúng tôi để giải quyết vấn đề này cho con bạn ngay hôm nay.

Đến với gia sư Trí Anh và chọn ngay cho con mình 1 gia sư tiếng anh lớp 11 chất lượng

Đến với gia sư Trí Anh và chọn gia sư tiếng anh lớp 11 cho con bạn ngay hôm nay. Điều này cũng chính là việc mang đến cho con bạn phương pháp học hiệu quả nhất cùng với vốn kiến thức rộng mở và các kỹ năng học quan trọng trong môn tiếng anh. Gia sư môn anh tại gia sư Trí Anh không chỉ giảng dạy theo phương pháp thông minh mà còn mang đến cho con bạn niềm hứng thú, sự yêu thích đối với môn học này. Không chỉ vậy, trong tiết học học sinh được rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có điều kiện rèn luyện và phát triển ngôn ngữ toàn diện nhất.

gia sư tiếng anh lớp 11

Hãy chọn cho con mình gia sư tiếng anh lớp 11 chất lượng

Đội ngũ gia sư Tiếng Anh lớp 11 tại Gia sư Trí Anh

 • Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
 • Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
 • Giáo viên đến từ các trường Chuyên ngữ , trường quốc tế và các trung tâm Tiếng Anh uy tín trên địa bàn Hà Nội.
 • Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Tiếng Anh (ĐHSP Hà Nội), Đại Học Hà Nội (Ngoại Ngữ Thanh Xuân), Khoa Quan hệ quốc tế, Khoa Tiếng Anh (ĐH Ngoại thương, Học viện Ngoại giao)… chắc ngữ pháp, phát âm chuẩn, có chứng chỉ Ielts < 6.5 và Toiec 750.
 • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn, có sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.

Gia sư Trí Anh cam kết:

 • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
 • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
 • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
 • Có nhân viên CSKH thường xuyên liên lạc với gia đình để kịp thời cập nhật tình hình học tập của học sinh và cách dạy của gia sư.
 • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
 • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
 • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
 • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH – CĐ

Gia sư Trí Anh chân thành cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã tin tưởng và gửi gắm con em cho chúng tôi. Hãy đến với dịch vụ gia sư tiếng Anh lớp 11 của Trung tâm gia sư Trí Anh để con bạn có được kết quả học tập tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

 

Tags: ,