Gia Sư Toán Tiếng Việt Lớp 3 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
Đánh giá

Gia sư Trí Anh xin giới thiệu dịch vụ gia sư Toán Tiếng Việt cho học sinh lớp 3 uy tín, chất lượng cao tại Hà Nội. Gia sư là những giáo viên, sinh viên giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy tại nhà giúp các em tiến bộ trong thời gian nhanh nhất.

Tìm gia sư lớp 3 cho con có cần thiết không?

Con bạn đang học lớp 3 và bạn đang đau đầu với những vấn đề: 

  • Bạn luôn bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian kèm con học và lo sợ con bị hổng kiến thức
  • Bạn muốn con mình nắm chắc những kiến thức căn bản, viết chữ đẹp?
  • Bạn mong muốn con mình học giỏi, là niềm tự hào của gia đình
  • Bạn muốn con được bồi dưỡng nâng cao, vượt trội so với bạn bè cùng tuổi.
  • Hiểu được những mong muốn đó, đội ngũ gia sư lớp 3 dạy Toán Tiếng Việt tại nhà của chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng giảng dạy, mang đến những giờ học lý thú, chất lượng cho học sinh của mình.

 

Anh ( chị ) vui lòng liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

Nên tìm gia sư lớp 3 dạy Toán Tiếng Việt tại nhà

Nên tìm gia sư lớp 3 dạy Toán Tiếng Việt tại nhà cho con

Khác với lớp 1, lớp 2 khi chương trình học chủ yếu là để các em làm quen và tiếp cận với các học ở bậc Tiểu học thì lên lớp 3 chương trình học đã có những khó khăn nhất định cho việc học và tiếp thu kiến thức của các em. Chương trình học môn Toán và Tiếng Việt đã có sự phân cấp rõ ràng để đánh giá học sinh khá – giỏi. Việc kiểm tra, đánh giá học lực của học sinh cũng được thầy cô tiến hành một cách thường xuyên hơn.

Để học tốt chương trình lớp 3 ngoài việc các em nắm vững kiến thức của những năm lớp 1 lớp 2 ra thì phương pháp học đúng đắn cũng ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả học tập của các em. Thời gian học trên lớp dường như là chưa đủ do đó các em cần có người kèm dạy thêm dại nhà. Nếu Anh ( chị ) luôn bận rộn với công việc thì hãy tìm gia sư dạy kèm Toán Tiếng Việt lớp 3 cho con mình ngay hôm nay. 

 Tìm gia sư Toán Tiếng Việt lớp 3 ở đâu uy tín tại Hà Nội?

Tìm gia sư lớp 3 dạy giỏi để giúp con mình tiến bộ nhanh chóng, có kết quả học tập tốt nhất là điều mà rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Hiện nay tại thủ đô Hà Nội có rất nhiều Trung tâm gia sư lớn, uy tín hoạt động lâu năm tuy nhiên để tìm gia sư dạy kèm Toán Tiếng Việt lớp 3 dạy giỏi, mang lại sự tiến bộ cho học sinh và sự an tâm cho phụ huynh là điều không hề đơn giản.

gia sư lớp 3 Toán Tiếng Việt tại nhà Hà Nội

Gia sư Trí Anh sẽ giúp các e tiến bộ nhanh nhất

 

Trung tâm gia sư Trí Anh với 10 năm hoạt động tại Hà Nội, đã từng giảng dạy cho hàng ngàn em học sinh đạt thành tích cao trong học tập, là địa chỉ uy tín, được các bậc phụ huynh luôn tin tưởng gửi gắm con em mình. Đội ngũ gia sư dạy kèm lớp 3 môn Toán Tiếng Việt của chúng tôi là các giáo viên Tiểu học giàu kinh nghiệm hiện đang giảng dạy tại các trường Tiểu học trên địa bàn Hà Nội và các bạn sinh viên khá, giỏi đang học tập tại các trường đại học lớn như Đại Học Sư Phạm (Khoa Tiểu học), Đại học Thủ Đô (Khoa Tiểu học), Đại học Quốc Gia Hà Nội… Giảng dạy nhiệt tình, yêu trẻ, không nói ngọng, không nói giọng địa phương và các tác phong sư phạm tốt.

 Đội ngũ gia sư tại Trí Anh sẽ hỗ trợ các em

– Dựa theo khả năng của từng học sinh để có phương pháp và lộ trình giảng dạy phù hợp nhất.

– Thầy cô gia sư dạy kèm Toán Tiếng Việt lớp 3 giúp các em nắm chắc kiến thức trong SGK và bù đắp kiến thức bị hổng.

– Hệ thống hóa kiến thức sau mỗi bài học để các em tiện theo dõi và ghi nhớ.

– Hướng dẫn, động viên, khích lệ kịp thời để các em phát huy hết khả năng của mình nhằm mang lại sự tiến bộ nhanh nhất.

– Trao đổi với phụ huynh tình hình học tập để cả hai bên có phương pháp can thiệp và khích lệ tinh thần học sinh kịp thời.

 Gia sư Trí Anh cam kết chất lượng : 

– Dạy thử 2 buổi miễn phí để nắm bắt năng lực hiện tại của học sinh.

– Mức học phí hợp lý nhất

– Đổi gia sư bất kỳ lúc nào phụ huynh cảm thấy không phù hợp

– Cam kết sau 10 buổi học sinh tiến bộ rõ rệt cả về kiến thức, tư duy và kết quả học tập.

– Phương pháp dạy dễ hiểu, lý thuyết đi đôi với thực hành, khuyến khích các em phát triển khả năng sáng tạo, đảm bảo các em dễ tiếp thu và có kết quả học tập tốt.

– Tạo sự hứng khởi, giúp các em tự tin và hứng thú với môn Toán, Tiếng Việt.

– Kiểm tra, báo cáo sự tiến bộ của học sinh hàng tuần, hàng tháng cho phụ huynh.

gia sư hà nội

Ngoài gia sư môn Toán, Gia sư Trí Anh còn có gia sư các môn:

Gia sư môn Văn

Gia sư môn Tiếng Anh

Gia sư môn Lý

Gia sư môn Hóa

Chúng tôi luôn tâm niệm, con em của các bạn cũng giống con em của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuyển Gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có mặt trên toàn Thủ đô Hà Nội, Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập

 

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

Tags: