Gia Sư Lý Lớp 12 Dạy Giỏi Tại Hà Nội
4.6 (92%) 5 votes

Kính chào Quý phụ huynh!

Anh/chị đang cần tìm gia sư dạy Lý lớp 12 tại Hà Nội cho conĐội ngũ gia sư chuyên dạy kèm môn Lý tại nhà, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm luyện thi khối A, A1 … sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu Luyện thi Đại học môn Lý của Quý phụ huynh một cách tốt nhất.

Anh/chị đang cần tìm gia sư dạy Lý lớp 12 tại Hà Nội cho con

 

Lý do cha mẹ cần tìm gia sư lý lớp 12 cho con?

Đối với nhiều học sinh, nhất là các bạn học sinh thuộc ban xã hội thì Vật Lý là một môn học khá khó. Vì vậy tìm gia sư Lý lớp 12 là phù hợp nhất với các bạn học sinh có học lực yếu, kém hoặc mất gốc. Ngoài ra các bạn học tốt môn Lý cũng không nên chủ quan, hãy tìm cho mình một gia sư Lý giỏi để có bước chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Đại học sắp tới.

Anh ( chị ) vui lòng liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

Gia sư vật lý lớp 12 dạy giỏi tại Hà Nội

Gia sư vật lý lớp 12 dạy giỏi tại Hà Nội

Bên cạnh đó, lí do khiến các bậc phụ huynh cần tìm gia sư cho con vì:

 • Cha mẹ không có nhiều thời gian để quan tâm đến việc học hành của con cái
 • Con học kém môn lý cần có người kèm cặp.
 • Cha mẹ muốn con học tốt, nắm chắc kiến thức so với hiện tại.
 • Cha mẹ muốn con cái đạt điểm số cao trong kì thi tốt nghiệp và đại học

Do vậy, tìm gia sư lý lớp 12 cho con chính là mảnh ghép hoàn chỉnh giúp con giải quyết những khó khăn của môn học cũng như giải tỏa những lo lắng,băn khoăn của các các bậc phụ huynh về tình hình học tập của con em mình.

Bí quyết giúp học tốt môn Lý của gia sư Tri Anh

Khi làm bài nên đọc toàn bộ câu hỏi có trong bài trước: mục đích của cách làm này là để học sinh nhận biết câu nào khó câu nào dễ, câu nào dễ làm trước, tránh tập trung vào các câu khó sẽ làm mất thời gian, khi làm hết các câu dễ, còn thời gian sẽ tập trung giải các câu khó hơn.

Hiểu và nắm chắc từng phần kiến thức nhỏ: mục đích là để đỡ mất thời gian phán đoán, loại trừ đáp án sai, từ đó tăng tỉ lệ trả lời đúng cho các câu hỏi khó mà bạn không có thời gian tính toán.

Cẩn thận với những câu hỏi đánh đố: trong bài thi, sẽ có những câu hỏi nhằm đánh lừa bạn, mục đích là để kiểm tra trí nhớ của bạn, vì vậy bạn phải chắc chắn với kiến thức của mình để tránh mất thời gian với những câu hỏi đó. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kĩ đề bài.

Một số mẹo nhỏ: nếu như bạn không thể tìm được đáp án cho câu hỏi thì có thể làm bằng cách giải bài toán ngược. thiết lập 1 công thức có mối liên hệ giữa đáp án và dữ liệu trong bài, dùng máy tính bỏ túi thử các đáp án có trong bài vào công thức trong từng trường hợp cụ thể và tìm ra đáp án hợp lí nhất.

Giáo viên giỏi dạy kèm Vật Lý 12 tại trung tâm Trí Anh

Giáo viên giỏi dạy kèm Vật Lý 12 tại trung tâm Trí Anh

Đội ngũ Gia sư dạy Lý của Trí Anh:

 • Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
 • Có nhiều kinh nghiệm trong việc dạy Toán lớp 12 và định hướng ôn thi tốt nghiệp THPT – Đại học, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
 • Giáo viên đến từ các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội, Giảng viên đại học có thể ôn thi cho học sinh vào các trường đại học top đầu: ĐH Ngoại thương, Bách Khoa, Y, Dược, An ninh, Quân sự….
 • Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Lý (ĐHSP Hà Nội), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.
 • Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.

Trung tâm gia sư Trí Anh cam kết:

 • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)

 • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư

 • Học Phí hợp lý nhất

 • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp

 • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng

 • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi

 • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất

 • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

 • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH – CĐ.

Học cùng gia sư các em sẽ học tốt Lý 12 nhanh chóng

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Chúng tôi luôn tâm niệm, con em của các bạn cũng giống con em của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuyển Gia sư bằng hết khả năng và tâm huyết của mình. Với đội ngũ gia sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm có mặt trên toàn Thủ đô Hà Nội, Gia sư Trí Anh tự tin khẳng định giúp các em học sinh đạt được những sự tiến bộ vượt bậc qua đó dành được những điểm số cao trong học tập.

Mọi chi tiết liên hệ :

Công ty giáo dục và đào tạo Trí Anh

Hotline : 090 175 3239 (Cô Thanh) – 090 456 2919 (Cô Hiền)

Tags: , ,