Gia Sư Toán Lớp 10 Giỏi Tại Hà Nội
5 (100%) 1 vote

Gia sư toán lớp 10 uy tín chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà là những giáo viên giỏi tại các trường đại học

Tìm gia sư toán lớp 10 tại sao lại cần thiết như vậy?

Trên thực tế nhu cầu tìm gia sư toán lớp 10 hiện nay là vô cùng lớn đặc biệt là tại những thành phố lớn như Hà Nội.

Điều này cũng có thể dễ dàng lý giải đó là vì tầm quan trọng của môn Toán. Môn Toán được đưa vào chương trình học tập của học sinh Việt Nam từ những năm các em còn học lớp 1 điều này có thể nói lên tầm quan trọng vô cùng lớn của môn học này đối với việc học của các em.

gia su toan 10

Môn Toán vô cùng quan trọng đối với học sinh

Bắt đầu vào lớp 10 cách học thay đổi rất nhiều vì thế học sinh muốn bắt kịp thì phải có phương pháp cũng như tư duy thay đổi thì mới bắt kịp được nhịp độ học của chương trình học. Nhiều học sinh không có phương pháp học đúng đắn dễ dàng lâm vào tình trạng học đuối hơn so với những học sinh cùng lớp hay nguy hiểm hơn đó là mất gốc kiến thức. Đối với các em học sinh khá giỏi mới đỗ vào các trường Chuyên Ams, Chuyên Khoa học Tự nhiên, Chuyên Sự phạm cũng bỡ ngỡ vì đây là năm đầu của khối cấp 3.

Gia sư Toán lớp 10 tại Gia sư Trí Anh

Đến ngay với gia sư toán lớp 10 tại gia sư Trí Anh để được tiếp cận phương pháp học tập và lượng kiến thức vô cùng lớn một cách hiệu quả ngay từ khi con bạn đang học lớp 10, tạo nền tảng kiến thức tốt nhất cho con.

Tại gia sư Trí Anh học sinh không chỉ được tổng hợp kiến thức lại một lần mà còn được thầy cô giảng dạy rất nhiều dạng toán mới, cách giải hay, tiếp cận những phương pháp làm bài nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng giảng dạy và hiệu quả học tập cho các em sau khi được giảng dạy bởi gia sư của Trí Anh.

gia su luyen thi dai hoc

Gia sư giỏi tại trung tâm Trí Anh

Trung tâm gia sư Trí Anh với đội ngũ gia sư:

 • Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
 • Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
 • Giáo viên đến từ các trường cấp 3 trên địa bàn Hà Nội.
 • Học viên cao học, sinh viên khoa Sư phạm Toán (ĐHSP Hà Nội), ĐH Ngoại thương, ĐH Bách Khoa, Y, Dược, Đại học Khoa học tự nhiên (Khoa Toán)… Từng đạt nhiều giải HSG cấp tỉnh, quốc gia, quốc tế.
 • Gia Sư Sinh Viên sẽ dạy kèm các môn: Toán – Lý – Hóa hoặc dạy chuyên sâu từng môn. Giáo viên dạy kèm lớp 10 sẽ chỉ dạy chuyên từng môn nên phụ huynh cần cân nhắc khi tìm gia sư lớp.
 • Gia sư đều được tuyển chọn đầu vào, sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.

Trung tâm gia sư Trí Anh cam kết:

 • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
 • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
 • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
 • Học phí hợp lý nhất
 • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
 • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
 • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
 • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục

trung tam gia su ha noi

Ngoài chương trình giảng dạy của gia sư môn toán lớp 10 cho các em học sinh gia sư Trí Anh còn có đội ngũ gia sư của tất cả các lớp, gia sư lớp 1 đến gia sư lớp 12, gia sư theo môn học:

Gia sư môn Văn

Gia sư môn Tiếng Anh

Gia sư môn Lý

Gia sư môn Hóa

Hay đáng nói đến nhất là đội ngũ gia sư luyện thi đại học khối A, B, C, D cho các em học sinh đã định rõ khối học của mình trong kỳ thi đại học và muốn chuyên tâm vào khối thi của mình.

Đến với gia sư Trí Anh để được học tập và tiếp nhận phương pháp học tập hiệu quả nhất hiện nay!

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090 175 3239 (Cô Thanh)  – 090 456 2919 (Cô Hiền)

Tags: ,