Luyện Thi Vào Lớp 10
5 (100%) 2 votes

trung tam gia su ha noi

Gia sư luyện thi vào lớp 10 trường chuyên và công lập của chúng tôi là những gia sư dạy giỏi, tâm huyết có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Tại sao cần tìm gia sư luyện thi vào lớp 10 cho con?

Gia sư chuyển lớp vào 10 trường chuyên và công lập hiện nay là vấn đề được nhiều phụ huynh và học sinh lớp 9 quan tâm đặc biệt là tại thủ đô Hà Nội – nơi tập trung nhiều trường điểm chất lượng.

gia sư luyện thi vào 10

Gia sư luyện thi vào 10 rất quan trọng

Có thể nói kỳ thi vào lớp 10 có tầm quan trọng như kỳ thi đại học thậm chí còn có thể là quan trọng hơn bởi nếu không vượt qua kỳ thi vào lớp 10 thì không thể có kỳ thi lớp 10 nào khác.

Chính vì lý do này mà rất nhiều phụ huynh học sinh quan tâm và đầu tư cho con ngay từ rất sớm để con có thể đỗ vào 1 trong những trường điểm tại Hà Nội như THPT chuyên Hà Nội Amsterdam, THPT Chu Văn An, THPT Kim Liên, THPT Việt Đức…. Điều này không hề là quá sớm hay lo xa! Tập trung củng cố kiến thức cơ bản ngay từ sớm để tạo nền tảng kiến thức vững chắc cho các con để có thể tự tin bước vào kỳ thi vào lớp 10 quan trọng sắp tới.

Đội ngũ gia sư luyện thi vào 10 chất lượng

Đến ngay với gia sư Trí Anh để tìm ngay cho con bạn gia sư luyện thi vào lớp 10 chất lượng nhất cho con, giúp các có kết quả cao nhất trong kì thi chuyển lớp lên 10. Đội ngũ gia sư của gia sư Trí Anh:  

 • Có trình độ và khả năng sư phạm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mọi đối tượng học sinh.
 • Giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc, truyền đạt kiến thức sát với chương trình, giúp học sinh có hứng thú trong việc học và có thể hiểu được bài học tốt nhất.
 • Giáo viên đến từ các trường cấp 3, Giảng viên Đại học trên địa bàn Hà Nội.
 • Học viên cao học, sinh viên ĐHSP Hà Nội, Đại Học Y, Dược, Ngoại Thương, Bách Khoa… có điều ĐH < 26 điểm, có giải cấp Huyện, Tỉnh, Thành Phố, Quốc Gia, Quốc Tế
 • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn, có sơ yếu lý lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu của trung tâm khi qua gặp gia đình.
gia sư vào 10

Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết

Với phương pháp giảng dạy mới, tiến bộ đảm bảo hiệu quả học tập của các em sẽ nhanh chóng đi lên. Rất nhiều phụ huynh và học sinh có chia sẻ với chúng tôi rằng đôi khi những quan tâm của phụ huynh lại vô tình trở thành gánh nặng, áp lực tâm lý khiến cho các em học sinh gặp phải khó khăn trong việc học tập. Thay vì nhắc nhở các em quá nhiều hãy tìm cho con bạn một gia sư phù hợp với phương pháp giảng dạy mới vừa giúp các em học tốt hơn lại tránh tạo áp lực tâm lý cho các em.

Xem thêm : Gia sư Toán cấp 2 tại Hà Nội ( https://giasugioi24h.com/gia-su-mon-toan/gia-su-toan-cap-2 )

Các gia sư sẽ tổng hợp lại kiến thức cấp 2, có phương pháp ôn luyện theo chuyên đề, có giáo án riêng đối với lực học của từng học sinh. Đối với học sinh yếu kém, gia sư sẽ giúp các em lấy lại kiến thức đã hổng, tạo nền tảng vững chắc cho việc tiếp thu kiến thức mới sau này. Đối với các em khá giỏi, gia sư sẽ bổ sung những kiến thức nâng cao, các phương pháp giải bài tập nhanh giúp các em tự tin với các kì thi.

gia sư chuyển lớp vào 10

Gia sư có giáo án riêng tùy theo khả năng của các em

Trung tâm gia sư Trí Anh cam kết:

 • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
 • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
 • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
 • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
 • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
 • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
 • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
 • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH – CĐ

Ngoài gia sư luyện thi vào lớp 10, tại trung tâm gia sư Trí Anh còn có đội ngũ gia sư giỏi được chia thành nhiều nhóm khác nhau như: gia sư các môn từ lớp 1 đến lớp 12, gia sư luyện thi vào lớp 10 theo từng môn, gia sư luyện thi đại học khối a, gia sư luyện thi đại học khối B, C, D, … gia sư luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế, …

Gia sư Trí Anh chân thành cảm ơn quý phụ huynh trong thời gian qua đã tin tưởng và gửi gắm con em cho chúng tôi. Hãy đến với dịch vụ gia sư của Trung tâm gia sư Trí Anh để con bạn có được kết quả học tập tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

Tags: ,