Gia sư luyện thi đại học khối A
4.5 (90%) 6 votes

Gia sư luyện thi đại học khối A tại gia sư Trí Anh đều là những giáo viên giỏi có nhiều kinh nghiệm giảng dạy nhiều học sinh đạt điểm số cao trong kỳ thi đại học.

Đội ngũ Gia sư luyện thi đại học khối A tại Hà Nội uy tín

Trong khi kỳ thi đại học đang đến gần việc tìm một gia sư luyện thi đại học khối A cho con là điều mà rất nhiều phụ huynh trăn trở vì không biết nên chọn gia sư như thế nào là tốt cho con mình nhất. Tại gia sư Trí Anh, đội ngũ gia sư của chúng tôi đều là những giáo viên của những trường đại học hàng đầu hoặc là giáo viên tại những trường THPT nổi tiếng tại Hà Nội như: trường Amsterdam, Chu Văn An, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Huệ, Lương thế vinh, … hay trường đại học Y hà nội, Đại học Quốc Gia, Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Sư Phạm, … tất cả đều là những giáo viên yêu nghề giỏi về kiến thức, có thể đảm bảo về chất lượng giảng dạy cũng như khả năng tiếp thu kiến thức của các em học sinh một cách tốt nhất.

Anh ( chị ) vui lòng liên hệ  090.175.3239 hoặc điền vào form ĐĂNG KÍ TÌM GIA SƯ chúng tôi sẽ liên hệ và cung cấp gia sư tốt nhất cho con bạn.

Gia sư giỏi ôn đại học khối A tại trung tâm Trí Anh

Gia sư giỏi ôn đại học khối A tại trung tâm Trí Anh

Đôi khi giáo viên không chỉ giảng dạy bài học mà còn dạy học sinh cả phương pháp học. hiệu quả học tập và tiếp thu kiến thức phụ thuộc nhiều vào phương pháp học. Tùy vào từng học sinh mà gia sư sẽ áp dụng các phương pháp giảng dạy riêng, chúng tôi định hướng cho các em hướng đi, cách giải bài toán một cách nhanh và chính xác nhất.

Đối với khối A, gia sư luyện thi đại học khối A của chúng tôi sẽ hướng dẫn và giảng giải cho các em một cách chi tiết nhất để có thể đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi đại học với 3 môn thi Toán – Lý – Hóa. Ngoài hệ thống lại kiến thức một cách khoa học nhất thì gia sư sẽ dạy các em học sinh nhiều mẹo làm bài, cách chọn đáp án đúng nhanh nhất và cách phân bố thời gian cho từng câu hỏi để có thể làm bài thi một cách hiệu quả nhất.

⇒ Xem thêm : Gia sư môn Toán các lớp : https://giasugioi24h.com/gia-su-mon-toan

Gia sư luyện thi đại học khối A cũng sẽ giúp các em học sinh phương pháp làm bài,ổn định tâm lý để chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học sắp đến.

Các em sẽ có kì thi đại học thành công với gia sư khối A

Các em sẽ có kì thi đại học thành công

Ngoài học thêm kiến thức, các em cũng sẽ được thử sức bằng các đề thi đại học của những năm vừa rồi cùng với những bộ đề thi đại học với những câu hỏi sát với đề thi đại học chính thức nhất để các em không còn bỡ ngỡ khi bước vào phòng thi nữa.

Tìm được một gia sư luyện thi đại học giỏi lại có phương pháp luyện thi hiệu quả chính là giúp cho con bạn có đầy đủ hành trang và kiến thức vững vàng để bước vào kỳ thi đại học với 1 tâm lý tự tin nhất vì thế cũng sẽ mang lại kết quả cao nhất.

Tìm gia sư luyện thi đại học khối A ở đâu thì tốt?

Nhận thức được ván đề quan trọng của việc luyện thi đại học khối A rất nhiều phụ huynh đã tìm đến với gia sư Trí Anh để gửi gắm con em mình trước kỳ thi đại học đang đến gần. Tự hào là trung tâm gia sư lâu đời được nhiều phụ huynh, học sinh yêu quý và đánh giá cao  đội ngũ gia sư của Trí Anh luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện với phương pháp dạy ngày càng cải thiện mang lại hiệu quả cao nhất.

Gia sư giỏi luyện thi khối A tại trung tâm gia sư Trí Anh

Gia sư giỏi luyện thi khối A tại trung tâm gia sư Trí Anh

Không chỉ với khối A, gia sư luyện thi đại học khối B và gia sư luyện thi đại học khối C của chúng tôi cũng đều là những gia sư tốt nhất với phương pháp giảng dạy mới phù hợp với học sinh đảm bảo mang lại kết quả cao nhất trong kỳ thi đại học sắp tới.

Gia sư Trí Anh cam kết

  • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
  • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
  • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
  • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
  • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
  • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
  • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
  • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH – CĐ

Ngoài các gia sư luyện thi đại học Trí Anh còn có đội ngũ gia sư của từng môn học để đảm bảo sự tiếp thu hiệu quả của các em học sinh từ khi bắt đầu bước vào cấp 3 như: gia sư môn toán, gia sư môn hóa, gia sư môn văn, gia sư môn tiếng anh, … đảm bảo giúp các em nắm vững kiến thức cơ vững chắc từ những năm đầu cấp 3 để chuẩn bị cho kỳ thi đại học một cách tốt nhất!

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

CÔNG TY GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TRÍ ANH

Hotline : 090.175.3239 (Cô Thanh) – 090.456.2919 (Cô Hiền)

Email : [email protected]

 

Tags: ,