Gia sư tại nhà
4.3 (86.67%) 6 votes

Trung tâm gia sư Trí Anh cung cấp dịch vụ gia sư dạy tại nhà uy tín chất lượng cao. Với đội ngũ giáo viên và sinh viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm chúng tôi cam kết giúp các em tiến bộ vượt bậc. Hãy đến với Gia Sư Trí Anh để con bạn có một gia sư tại nhà chất lượng nhất!

Tìm gia sư giỏi ở đâu?

Với việc ngày càng nhiều Trung tâm gia sư mọc lên trong thời buổi này, tìm kiếm một gia sư dạy kèm tại nhà cho con bạn không hề khó. Tuy nhiên, bạn làm sao để biết gia sư đó dạy như thế nào? Kiến thức họ ra sao? Kinh nghiệm dạy bao nhiêu năm? Gia sư có đảm bảo là con mình có kiến thức vững chắc, tiến bộ trong học tập và kết quả tốt trong kì thi không?

Tìm gia sư giỏi cho con là điểu không hề dễ dàng

Tìm gia sư giỏi cho con là điểu không hề dễ dàng

Có lẽ đây cũng là những lo lắng, những thắc mắc và câu hỏi chung của các bậc phụ huynh khi tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho con em mình. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong việc cung cấp gia sư giỏi tại Hà Nội, Gia sư Trí Anh cam kết đem lại kết quả học tập tốt nhất cho con bạn

Dịch vụ gia sư tại nhà chất lượng

Tại Gia sư Trí Anh, với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà là các giáo viên – sinh viên ở tất cả các trường Đại học danh tiếng, các sinh viên có điểm đầu vào đại học cao, thành tích học tập tốt… tại Hà Nội đã được tuyển chọn, kiểm tra gắt gao. Họ là những người giàu kinh nghiệm giảng dạy, chuyên môn vững vàng, kĩ năng sư phạm tốt, am hiểu và nắm bắt tốt tâm lý học sinh nên sẽ dễ dàng trong việc truyền cảm hứng giúp các em hứng thú với bài học. Nhờ đó có thể nhanh chóng lấy lại kiên thức bị hổng và tiếp thu những kiến thức mới.

Đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm tại gia sư Trí Anh

Đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm tại gia sư Trí Anh

Với nguồn gia sư tại nhà dồi dào rộng khắp các quận nội thành Hà Nội, Trung tâm chúng tôi cung cấp dịch vụ gồm:

+ Gia sư dạy kèm tại nhà cho các em bậc tiểu học: Dạy kèm các môn Toán, Tiếng Việt, Anh Văn, Luyện viết chữ đẹp, gia sư hành trang vào lớp 1, luyện thi học sinh giỏi, gia sư luyện thi lên 6 nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quý phụ huynh từ lớp 1 đến lớp 5.

+ Gia sư dạy kèm tại nhà dành cho các em cấp 2 : Gia sư dạy kèm môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Tiếng Anh từ lớp 6 đến lớp 9. Gia sư học sinh giỏi, gia sư luyện thi vào lớp 10.

+ Gia sư dạy kèm tại nhà dành cho các em cấp 3: Gia sư dạy kèm tất cả các môn từ lớp 10 – lớp 12, luyện thi học sinh giỏi, luyện thi Đại học các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh và theo khối A, B, C, D…

+ Gia sư ngoại ngữ Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn…

+ Gia sư năng khiếu : Đàn, Hát, Vẽ…

Với phương pháp giảng dạy khoa học, luôn đổi mới, cùng với đó là sự tận tụy, đầy nhiệt huyết và yêu nghề của đội ngũ gia sư tại Trung tâm Gia sư Trí Anh, chúng tôi cam kết các em học sinh sẽ tiến bộ rõ rệt, sẽ có một kết quả vượt bậc sau 10 buổi.

Về phía Trung tâm, Gia sư Trí Anh luôn cố gắng không ngừng nghỉ nâng cao chất lượng giảng dạy của mình mang đến dịch vụ gia sư tại nhà tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi mong muốn tìm kiếm những gia sư có lòng yêu nghề và có sự nhiệt huyết nhằm đem lại sự hài lòng tối cao cho quý bậc phụ huynh!

Gia sư Trí Anh cam kết

  • Dạy thử 2 buổi (Miễn phí)
  • Miễn phí 100% chi phí tư vấn và cung cấp gia sư
  • Đổi gia sư bất kì lúc nào nếu phụ huynh cảm thấy không phù hợp
  • Giáo viên/sinh viên của Trí Anh đều qua phỏng vấn và có sơ yếu lý lịch rõ ràng
  • Được nhanh chóng lấy lại kiến thức bị hổng trong 10 buổi
  • Giới thiệu cho học sinh & phụ huynh gia sư tốt nhất
  • Giám sát tiến bộ của học sinh thường xuyên liên tục
  • Tư vấn miễn phí các thông tin tuyển sinh, điểm chuẩn…vào các trường chuyên, ĐH – CĐ
Học cùng gia sư các em lớp 7 sẽ tiến bộ nhanh chóng

Học sinh sẽ tiến bộ vượt bậc chỉ sau 10 buổi

Quý phụ huynh có nhu cầu cần tìm gia sư tại nhà vui lòng liên hệ với chúng tôi – Xin chân thành cảm ơn các quý phụ huynh đã tin tưởng đội ngũ gia sư của chúng tôi. Gia sư Trí Anh xin được đồng hành cùng quý phụ huynh và con em trên con đường trí thức tương lai.

 

Etter den minimale respirasjonsfrekvensen, blir strømmen av forskning ofte gjenopprettet, som oppstår fra inoperable traumer og setter spørsmålstegn ved fingerferdighet. cialis pris Sis Pla1-variantene ble sekvensert for å bestemme mulig identitet med hovedbrennevin Olea europaea, Ole e.